“Bùng nổ” đêm Gala Chào Tân sinh viên K16

18/10/2023

Đêm nhạc “CHỐT” chuỗi sự kiện Chào Tân sinh viên 2023 đêm ngày 17/10 vừa qua đã chính thức khép lại với những màn trình diễn ấn tượng, mang đậm tinh thần “rực lửa” của tuổi thanh xuân.

❤️Tất cả các bạn đêu là những sinh viên rất tài năng, năng động và đầy nhiệt huyết đã mang đến những màn trình diễn “mãn nhãn”, “thăng hoa” cho khán giả! Hãy cùng nhau nhìn lại và lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời ấy các bạn nhé!

💟 Chúc mừng tất cả các tiết mục tham dự đêm Gala, các bạn đều là những sinh viên tài năng và là niềm tự hào của ETU. Đây sẽ mãi là những kỉ niệm đẹp của những năm tháng đẹp nhất trong cuộc đời của các bạn.

🎉CHÚC MỪNG CÁC TIẾT MỤC ĐẠT GIẢI:

🥇1 GIẢI NHẤT: Sức sống Việt Nam – Khoa YHCT

🥈2 GIẢI NHÌ:

➡️Người Miền Núi nói cho mà nghe – Khoa Dược

➡️À lôi, Thị Màu – Khoa QHCC&TT

🥉3 GIẢI BA:

1. Cô đôi thượng ngàn – Khoa Luật

2. Đại y thiền sư – Khoa YHCT

3. Du lịch chất – Khoa Du Lịch

🏅1 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Một đêm say – Khoa QHCC&TT

🏅5 GIẢI ẤN TƯỢNG:

1. Nhảy the steps – Khoa Y + YHCT