17/06/2023

Ngày 10/6/2023, Trường Đại học Hoà Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày ra trường cho Cựu sinh viên Khoá 2 (2009-2013) các ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Hoà Bình, có:

– NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường;

– TS. Đào Hải – Phó hiệu trưởng Nhà trường;

– PGS.TS. Lê Thị Thanh – Trưởng khoa Luật và Tài chính ngân hàng Kế toán

– ThS. Dương Văn Bá – Giám đốc Trung tâm TS&TT, Phó trưởng phòng Phụ trách Phòng Đào tạo Đại học & Sau Đại học;

– ThS. Nguyễn Toàn Định – Bí thư Đoàn thanh niên, Phó trưởng phòng Phụ trách Phòng Công tác sinh viên & Tư vấn việc làm

Cùng với các thầy cô là lãnh đạo, giảng viên Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh; Khoa Luật và Tài chính ngân hàng – Kế toán

Về phía cựu Cán bộ giảng viên:

– TS. Trần Thị Thu Hà – Nguyên Phó Hiệu Trưởng – Trưởng Khoa Tài chính kế toán

– TS. Trần Thế Nữ – Nguyên Phó Trưởng Khoa Tài chính kế toán

– ThS. Lưu Công Thường – Nguyên Phó Trưởng Khoa Tài chính kế toán

– ThS. Nguyễn Thu Trang – Nguyên Giảng viên Khoa Tài chính kế toán

– ThS. Cù Thị Lan Anh – Giảng viên Khoa Kinh tế và QTKD, Nguyên Giáo vụ Khoa Tài chính kế toán

Cùng sự có mặt của toàn thể Cựu sinh viên Khoá 2 (2009-2013) các ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán.

Phát biểu tại buổi lễ, NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng bày tỏ niềm vui và tự hào khi chứng kiến thế hệ sinh viên ra trường cách đây 10 năm đã trưởng thành, gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống, quay trở về Trường, xây dựng, tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm tập hợp các thế hệ cựu sinh viên, làm sâu sắc thêm truyền thống của Nhà trường.

NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu chúc mừng

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Việt Anh – Cựu sinh viên lớp 509QTK – hiện đang là Giám đốc kinh doanh khu vực công ty BHNT Prudential Việt Nam, đã bày tỏ niềm tự hào và xúc động khi được “Trở về với thanh xuân” tại mái trường Đại học Hoà Bình, đồng thời cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các thế hệ lãnh đạo và các thầy cô giáo của Nhà trường. Ông Nguyễn Việt Anh cũng thay mặt cho Ban liên lạc Cựu sinh viên Khoá 2, ra mắt Quỹ học bổng dành cho sinh viên Trường Đại học Hoà Bình, thể hiện sự quan tâm đến các thế hệ sinh viên sau và mong muốn đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.

Ông Nguyễn Việt Anh – Cựu sinh viên lớp 509QTK, phát biểu tri ân
Ban liên lạc Cựu sinh viên Khoá 2 tặng quà lưu niệm Nhà trường
Ra mắt Quỹ học bổng Cựu sinh viên Khoá 2

Nhân dịp kỷ niệm ý nghĩa này, Trường Đại học Hoà Bình đã công bố quyết định chính thức thành lập Ban liên lạc cựu sinh viên Khóa 2 (2009-2013), làm cơ sở cho việc xây dựng, tổ chức các hoạt động Cựu sinh viên nói chung và Cựu sinh viên Khoá 2 nói riêng một cách hệ thống, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Ban liên lạc Cựu sinh viên Khoá 2 ra mắt

Một số hình ảnh tại buổi lễ: