Skip to content

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Địa chỉ: Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HÀ NỘI

Điện thoại: 0247.109.9669 - 0981.969.288 - 086.570.4899086.557.2899

Lễ Khai Giảng Lớp Cử nhân ngành Ngôn ngữ anh hình thức Đào tạo từ xa

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2024. Trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh hình thức đào tạo từ xa. Tham dự buổi lễ có GS.TS. Đào Văn Đông, Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường, Trưởng các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm. Cán bộ, giảng viên các Khoa cùng toàn thể sinh viên lớp từ xa ngành Ngôn ngữ Anh.

 

Mở đầu buổi lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ sôi động, trẻ trung do các bạn tân sinh viên lớp từ xa thể hiện.

 

_DSC2418

Tân sinh viên Nguyễn Ngọc Huyền Trang thể hiện song ngữ ca khúc“Cánh én tuổi thơ”

 

Phát biểu khai mạc buổi lễ, GS.TS. Đào Văn Đông, Phó Hiệu trưởng thường trực nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hình thức đào tạo từ xa trong thời đại số và sự linh hoạt mà chương trình mang lại cho người học, đồng thời khẳng định cam kết của Nhà trường trong việc cung cấp nguồn học liệu tốt nhất, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập.

 

_DSC2472

GS.TS. Đào Văn Đông - Phó Hiệu trưởng thường trực phát biểu khai mạc.

 

Đại diện cho tập thể sinh viên lớp cử nhân ngành ngôn ngữ anh, học viên Đỗ Thành Thoa, đã có chia sẻ đầy cảm xúc về những trải nghiệm trong quá trình học ngành ngôn ngữ Anh hình thức từ xa. Qua đây, học viên muốn gửi gắm những kỳ vọng trong chặng đường học tập sắp tới và cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với Nhà trường, Qúy Thầy Cô đã luôn đồng hành hỗ trợ, quan tâm và những điều kiện tốt nhất cho học viên trong quá trình tham gia học tập.

 

_DSC2498

Học viên Đỗ Thành Thoa phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ khai giảng.

 

Để giúp các bạn sinh viên từ xa hiểu rõ về Phương thức, hình thức đào tạo từ xa TS. Nguyễn Vĩnh An, Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa đã phổ biến, giới thiệu tới sinh viên cách thức, phương pháp học từ xa trên nền tảng phần mềm quản lý học tập (LMS) qui chế đào tạo từ xa, nguồn học liệu từ xa. Qua đây, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về hình thức đào tạo từ xa của Nhà trường.

 

_DSC2510

TS. Nguyễn Vĩnh An giới thiệu, phổ biến qui chế đào tạo từ xa.

 

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

_DSC2426

 

_DSC2404

 

_DSC2517

 

_DSC2516

 

_DSC2513

 

_DSC2502

 

TS. Nguyễn Vĩnh An, Giám đốc trung tâm Đào tạo từ xa và TS. Nguyễn Thị Hạnh, Trưởng khoa tiếng Anh đã trao đổi, giải đáp các thắc mắc của các học viên về những vấn đề trong quá trình học từ xa.

 

Buổi lễ khai giảng lớp cử nhân của chương trình đại học từ xa năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các tân học viên và khẳng định vị thế của chương trình trong nền giáo dục hiện đại. Hy vọng rằng, với sự nỗ lực và quyết tâm của mình, các tân học viên sẽ gặt hái nhiều thành công và trở thành những nhân tố tích cực đóng góp cho xã hội trong tương lai.