Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp: Đánh dấu sự trưởng thành của sinh viên khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Hòa Bình

29/08/2022

Sáng ngày 26 tháng 08 năm 2022, Khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Hòa BÌnh đã tổ chức buổi lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp dành cho sinh viên lớp 518QTK.

Sau một thời gian dài tích cực học tập và nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô, 13 sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, viết khóa luận tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Đối với mỗi sinh viên, lễ bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, thể hiện bản thân mình, những kiến thức cô đọng nhất trong suốt thời gian học vừa qua. Ngoài ra, lễ bảo vệ này còn có ý nghĩa quan trọng đối với Khoa và Nhà trường trong việc nhìn nhận và đánh giá năng lực đào tạo cũng như tâm huyết của tập thể cán bộ nhân viên.

Buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp được Nhà trường tổ chức nghiêm túc theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo như một sự kiện quan trọng không chỉ nhằm khuyến khích, cổ động, tạo cơ hội cho sinh viên được trình bày một vấn đề nghiên cứu trước Hội đồng khóa luận mà còn đảm bảo tính khách quan, công bằng trong việc đánh giá chất lượng khóa luận của sinh viên.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Văn Mạnh- Trưởng khoa Quản trị kinh doanh và tất cả các thầy cô giáo của Khoa Quản trị kinh doanh, các thầy cô giáo trong Hội đồng khóa luận và các em sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận.

Bắt đầu buổi lễ, có PGS.TS Nguyễn Văn Mạnh – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh  đã tiến hành phát biểu khai mạc buổi lễ

Trong đợt này, có 13 em sinh viên bảo vệ đề tài khóa luận. Mỗi sinh viên có 10 – 15 phút trình bày tóm tắt những kết quả đạt được từ đề tài nghiên cứu của mình, sau đó các thành viên trong Hội đồng đưa ra các ý kiến nhận xét, đánh giá và đặt câu hỏi phản biện cho sinh viên. Sinh viên tiếp thu ý kiến đóng góp và trả lời trực tiếp câu hỏi của phản biện và các thành viên Hội đồng khóa luận.

Trong quá trình bảo vệ khoá luận, các bạn sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng chấm khóa luận đưa ra đều trả lời được.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội đồng chấm khóa luận và hình ảnh sinh viên bảo vệ tự tin khóa luận: