Lãnh đạo Trường Đại Học Hòa Bình chúc mừng khoa quan hệ công chúng & truyền thông ngày 21/6

21/06/2022

Lãnh đạo trường Đại học Hòa Bình chúc mừng khoa Quan hệ ng chúng & truyền thông ngày 21/6

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), Ban Lãnh đạo Trường Đại học Hòa Bình đã tới chúc mừng các thầy, cô Khoa Quan hệ ng chúng & Truyền thông.

Sáng ngày 21/6, Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Thầy Nguyễn Văn Ngữ; Hiệu trưởng Nhà trường – Thầy Tô Ngọc Hưng; Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Thầy Đào Hải; Trưởng phòng Hành chính Tổ chức Quản trị – Thầy Phùng Văn Thiệp; và một số Thầy, Cô các phòng – khoa trường Đại học Hòa Bình đã có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng khoa Quan hệ ng chúng & Truyền thông, chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Ban Lãnh đạo Nhà trường gửi hoa chúc mừng Khoa

Ban Lãnh đạo trường Đại học Hòa Bình ghi nhận sự cố gắng của toàn thể các cán bộ, thầy, cô và sinh viên trong khoa; đồng thời động viên, góp ý xây dựng và mong muốn khoa luôn phát huy những thế mạnh, khắc phục những tồn đọng, để cùng Nhà trường phát triển bền vững.

Đáp lại những tình cảm trân quý của Ban lãnh đạo Nhà trường, cô Đỗ Hiền – Phó Trưởng khoa Quan hệ ng chúng & Truyền thông, đại diện khoa xin nhận lẵng hoa chúc mừng và cảm ơn những lời chia sẻ quý báu. Các thầy, cô, cán bộ của khoa sẽ luôn cố gắng cả tâm – trí – lực để xây dựng khoa Quan hệ ng chúng & Truyền thông ngày càng vững mạnh, góp sức chung vào sự phát triển trường Đại học Hòa Bình.