Trường Đại học Hòa Bình đang không ngừng nâng cấp cơ sở vật chất, phòng học hiện đại

23/07/2024

Với mong muốn tạo ra môi trường học tiên tiến, hiện đại bậc nhất giúp sinh viên và giảng viên có được trải nghiệm học tập và giảng dạy tốt nhất. Trường Đại học Hòa Bình đã đầu tư vào việc cải tạo và trang bị các phòng học mới với những tiện nghi hàng đầu.

1. Phòng học hiện đại mới mẻ và không gian rộng rãi

Các phòng học mới được nâng cấp của Trường Đại học Hòa Bình được thiết kế thoáng mát với không gian nhiều cây xanh mát, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, giúp giảm căng thẳng và tăng cường khả năng tập trung của sinh viên.

Phòng học với nhiều cây xanh tươi mát, trang thiết bị hiện đại đầy đủ

Phòng học có sức chứa lên tới 80 – 100 sinh viên với hệ thống bàn ghế được kê linh động, dễ dàng thay đổi cấu trúc để phù hợp với các hoạt động thảo luận nhóm và làm việc nhóm phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, sáng tạo của thầy và trò Trường Đại học Hòa Bình.

Phòng học rộng lớn phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

2. Trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Không chỉ chú trọng đến thiết kế không gian, Trường Đại học Hòa Bình còn đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại như Smart tivi, bảng chiếu, đèn chiếu, bảng Flipchart. Những trang thiết bị này giúp tăng cường hiệu quả giảng dạy và học tập, góp phần hỗ trợ, mang lại những giờ học sinh động và hiệu quả hơn.

Phòng học có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho sinh viên, giảng viên

3. Tạo dựng môi trường học tập tiên tiến

Việc nâng cấp và trang bị các phòng học hiện đại là một phần trong chiến lược dài hạn của Trường Đại học Hòa Bình nhằm tạo dựng một môi trường học tập tiên tiến, đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển toàn diện của sinh viên. Nhà trường luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát triển và thành công trong tương lai. Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giảng viên, nhằm mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên.

Cơ sở vật chất không ngừng nâng cấp thể hiện chiến lược dài hạn của Trường Đại học Hòa Bình

Trường Đại học Hòa Bình tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nâng cấp cơ sở vật chất và mang lại trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên. Với sự không ngừng nâng cấp cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng đào tạo, nhà trường hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía sinh viên và phụ huynh.