Gửi lời tri ân “Ngày Điều dưỡng Việt Nam 26/10”

27/10/2023

Cách đây tròn 33 năm, vào ngày 26/10/1990, Hội Y tá – Điều dưỡng Việt Nam được thành lập, sau này được đổi tên thành Hội Điều dưỡng Việt Nam. Theo đó, ngày này hàng năm được chọn là ngày biểu dương và thể hiện lòng biết ơn đối với những Y tá, Điều dưỡng đang ngày đêm tận tình chăm sóc người bệnh. Nhân dịp kỉ niệm “Ngày Điều dưỡng Việt Nam 26/10”, xin được gửi lời tri ân sâu sắc và tôn vinh những Điều dưỡng viên luôn song hành cùng các bác sĩ chăm lo sức khoẻ cho bệnh nhân chu toàn “Tất cả vì người bệnh”. Trường Đại học Hòa Bình kính chúc các Thầy cô và các em sinh viên khoa Y – ngành Điều dưỡng luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và vững tình yêu trong công việc, thực hiện tốt nhiệm vụ của mình trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân, xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội. Trân trọng!