Thông báo tuyển dụng nhân viên trung tâm tuyển sinh và truyền thông tháng 9.2023

12/09/2023

Căn cứ chức năng, nhiệm vụ và yêu cầu thực tế; Trường Đại học Hòa Bình thông báo tuyển dụng nhân sự năm 2023 như sau:

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG

Tiêu chuẩn, điều kiện chung

Người dự tuyển phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn, điều kiện chung sau:

– Là ng dân Việt Nam có đủ sức khỏe và điều kiện thực hiện nhiệm vụ chuyên môn;

– Có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống lành mạnh, trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm với ng việc;

– Có trình độ học vấn, trình độ chuyên môn phù hợp với yêu cầu cụ thể tại từng vị trí ng việc;

– Có kinh nghiệm làm việc ≥ 2 năm theo lĩnh vực cần tuyển dụng

– Tiếng Anh Ielts ≥ 5.0 hoặc tương đương.

Số lượng và yêu cầu cụ thể như sau:

TT Vị trí công việc Số lượng Trình độ chuyên môn Chuyên ngành và kinh nghiệm làm việc
1 Nhân viên Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông 02 Đại học trở lên Nhân sự truyền thông: Tốt nghiệp chuyên ngành về lĩnh vực truyền thông, báo chí; có năng lực ng nghệ thông tin tốt.

– Tham gia xây dựng các kế hoạch truyền thông, Tham gia tổ chức các hoạt động truyền thông chung của Trường: Truyền thông nội bộ, truyền thông báo chí, truyền thông trên các nền tảng mạng xã hội. Có khả năng viết, xử lý thông tin

Nhân sự tư vấn tuyển sinh: Có bằng đại học trở lên và đã có kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ khách hàng, đặc biệt trong các lĩnh vực liên quan đến giáo dục.

– Nắm vững quy định về tuyển sinh.

– Hiểu biết về thủ tục và hồ sơ nhập học.

Ưu tiên những cá nhân đã có kinh nghiệm làm việc tư vấn và tuyển sinh đại học, sau đại học.

MÔ TẢ NG VIỆC

– Nhân viên Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông: Xây dựng kế hoạch, biện pháp và tổ chức thực hiện các nội dung liên quan đến truyền thông và tuyển sinh.

– Đối với quản lý đào tạo: Lập và thực hiện kế hoạch đào tạo, Tổ chức thực hiện và quản lý quá trình đào tạo theo sự phân ng của lãnh đạo. Tổng hợp báo cáo sơ kết, tổng kết chuyên ngành, ngành.

– Đối với nhân viên thanh tra, pháp chế:

+ Thực hiện ng tác thanh tra, kiểm tra thường xuyên, đột xuất, các mặt hoạt động của Nhà trường.

+ Theo dõi tổng hợp tình hình ng tác thanh tra, kiểm tra và báo cáo theo định kỳ/đột xuất.

+ Thẩm định, rà soát, kiểm tra tính hợp lý, hợp pháp của văn bản, hành chính, văn bản quy phạm pháp luật, hệ thống hóa văn bản quy phạm

+ Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Thanh tra, pháp chế.

QUYỀN LỢI

– Được tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng của Trường và của tập đoàn

– Thưởng lên đến 20 triệu đồng cho những ngày lễ, tết trong năm

– Được đào tạo nhiều kỹ năng cần thiết hỗ trợ cho ng tác giảng dạy và làm việc

– Môi trường làm việc hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển

– Lương được thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN

– Đơn xin việc;

– Văn bằng (cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ). Nếu là văn bằng nước ngoài nộp kèm bản dịch (photo có ng chứng); có giấy chứng nhận của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

– Giấy chứng nhận sức khỏe trong 06 tháng gần nhất kể từ ngày nộp hồ sơ;

– Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, chuyên ngành (photo);

– Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (nếu có);

– Sơ yếu lý lịch theo mẫu 2c (xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đơn vị ng tác cũ trong vòng 01 năm kể từ ngày nộp hồ sơ);

– Lý lịch khoa học (nếu có);

– Căn cước ng dân (photo);

– Các giấy tờ chứng minh đã tham gia giảng dạy (quyết định, hợp đồng…);

– Các minh chứng về ng trình nghiên cứu, báo cáo khoa học, bài đăng trên các tạp chí khoa học…(nếu có).

(Khi nộp hồ sơ mang theo bản chính để đối chiếu)

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ

1. Thời gian: Từ ngày 05/9/2023 đến 30/11/2023 (trong giờ hành chính)
  2. Địa điểm nhận hồ sơ:

Phòng Hành chính – Tổng hợp, Trường Đại học Hòa Bình.

Địa chỉ: Số 8, phố Bùi Xuân Phái, khu đô thị Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 0975962262 hoặc email. hbu@moet.edu.vn.