Sinh viên Trường Đại học Hòa Bình tham gia giải chạy Hà Nội mới

Sáng 23/4/2022, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân Phường Mỹ Đình 2 đã long trọng tổ chức Olympic chạy vì sức khỏe toàn dân, nằm trong khuôn khổ giải chạy báo Hà Nội mới, hướng tới Đại hội Thể dục thể thao quận Nam Từ Liêm năm 2022 và Đại hội Thể dục thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (Seagames 31).

Giải chạy đã diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn cùng với sự tham gia của nhiều tổ chức, đoàn thể. Đội thi của Trường Đại học Hòa Bình tham gia giải chạy với 10 vận động viên chính thức là sinh viên của các Khoa trong trường, thi đấu với 2 nội dung: chạy 1500m đối với Nam và 800m đối với Nữ dành cho độ tuổi dưới 35.

Kết quả, Đội thi của Trường Đại học Hòa Bình đã xuất sắc giành:

• 02 giải Ba

– Nguyễn Hữu Nam – 521CNT

– Ngô Hải Anh – 521QDL

• ​01 giải Khuyến Khích

– Nguyễn Như Quỳnh – 521DHO.

Đồng chí Nguyễn Toàn Định – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên đã trao phần thưởng của Đoàn trường cho các bạn sinh viên đạt thành tích cao:

• Đồng giải Nhất Nam của Trường:

– Nguyễn Hữu Nam – 521CNT.

– Nguyễn Xuân Hoàn – 520LKT.

• Giải Nhất Nữ của Trường:

– Ngô Hải Anh – 521QDL

Xin chúc mừng các bạn đã đạt giải, chúc các bạn sẽ đạt những thành tích cao hơn nữa trong các cuộc thi tiếp theo.

Một số hình ảnh sinh viên ĐHHB tham gia giải chạy: