Đảng bộ Trường Đại học Hòa Bình tổ chức Lễ trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ trường Đại học Hòa Bình khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025

18/04/2023

Sáng 18/4/2023, Đảng bộ trường Đại học Hòa Bình tổ chức Lễ trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ trường Đại học Hòa Bình khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025

Tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy Khối các trường Đại học, cao đẳng Hà Nội, có: đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; đ/c Nguyễn Hữu Việt, chuyên viên Ban tổ chức Đảng ủy Khối.

Về phía Trường Đại học Hòa Bình, có: TS. Nguyễn Văn Ngữ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng, Phó Bí thư ĐU, Chủ nhiệm UBKT ĐU, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí đảng ủy viên, đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lãnh đạo các khoa/phòng/trung tâm/viện và toàn thể GV, người lao động, đảng viên Đảng bộ Trường Đai học Hòa Bình.

Tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Hữu Việt, chuyên viên Ban tổ chức Đảng ủy Khối, đã công bố Quyết định của Thành ủy Hà Nội tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2023 cho đ/c Nguyễn Đăng Minh – đảng viên Chi bộ 4, Đảng bộ Trường Đại học Hòa Bình, Trưởng khoa Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông.

Đ/c Nguyễn Hữu Việt, chuyên viên Ban tổ chức Đảng ủy Khối, công bố Quyết định của Thành ủy Hà Nội tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đợt 3/2/2023 cho đảng viên Nguyễn Đăng Minh

Thay mặt Đảng ủy Khối, đ/c Nguyễn Thanh Sơn chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của đ/c Nguyễn Đăng Minh trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước; đồng thời, nhấn mạnh, đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ nơi đồng chí sinh hoạt và của toàn đảng viên trong Đảng bộ Trường Đại học Hòa Bình.

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đ/c Nguyễn Đăng Minh
Đ/c Nguyễn Thanh Sơn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chúc mừng

Thay mặt Đảng ủy Trường Đại học Hòa Bình, đ/c Nguyễn Văn Ngữ đánh giá cao những đóng góp của đ/c Nguyễn Đăng Minh trong hơn 15 năm xây dựng và phát triển Nhà trường; đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, đồng chí cần tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng, của đất nước nói chung, của Nhà trường nói riêng.

TS. Nguyễn Văn Ngữ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, tặng hoa chúc mừng Đ/c Nguyễn Đăng Minh
TS. Nguyễn Văn Ngữ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, phát biểu chúc mừng

Phát biểu cảm tưởng, đ/c Nguyễn Đăng Minh trân trọng cảm ơn Đảng bộ Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng rất long trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Đăng Minh đã xúc động hồi tưởng quá trình qua 55 năm được học tập, trưởng thành, được Đảng rèn luyện cho đến ngày hôm nay; qua đó, đồng chí hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.

Đ/c Nguyễn Đăng Minh phát biểu cảm tưởng

Sau Lễ trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, Đảng bộ trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ trường khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025

Hội nghị tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội của Đảng bộ Trường lần thứ III từ đầu nhiệm kỳ đến nay, chương trình, kế hoạch công tác trọng tâm nhiệm kỳ; kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban thường vụ Đảng ủy; thảo luận và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác đến hết nhiệm kỳ 2020-2025.

Báo cáo hội nghị khẳng định, trong nửa đầu nhiệm kỳ 2020 – 2025, mặc dù gặp phải những khó khăn nhất định do đại dịch Covid-19, nhưng với sự đoàn kết thống nhất từ cấp ủy và nỗ lực của tập thể đảng viên, người lao động, Đảng bộ Trường đã đạt được thành công trên nhiều mặt công tác; phần lớn các mục tiêu, nhiệm vụ của nhiệm kì 2020 – 2025 được chỉ đạo triển khai thực hiện đúng tiến độ, có hiệu quả, tạo tiền đề quan trọng để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội lần thứ III Đảng bộ Trường đã đề ra.

NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng, Phó Bí thư ĐU, chủ nhiệm UBKT ĐU, Hiệu trưởng Nhà trường, trình bày Báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ

Hội nghị cũng lắng nghe một số ý kiến tham luận như: Vai trò, tầm quan trọng của ứng dụng chuyển đổi số vào các hoạt động quản lý của Nhà trường; Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong giảng viên trường Đại học Hòa Bình.

TS. Hà Văn Thủy trình bày tham luận: “Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong giảng viên trường Đại học Hòa Bình”

Tại Hội nghị, Đảng bộ trường Đại học Hòa Bình đã tặng giấy khen về thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng nửa đầu nhiệm kỳ III cho 01 Tập thể và 22 cá nhân của Đảng bộ

ThS. Trần Thị Chi Châu, Đảng ủy viên, Chánh văn phòng Đảng ủy, công bố quyết định khen thưởng
Đảng ủy Nhà trường trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân