Sinh viên Trường Đại học Hoà Bình hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng VNeID và định danh điện tử

20/06/2023

Tối 19/6/2023, Đội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Hoà Bình đã phối hợp với Công an Phường Mỹ Đình 2 ra quân chiến dịch hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng VNeID và định danh điện tử trên địa bàn Phường Mỹ Đình 2.

Chiến dịch đặt mục tiêu hỗ trợ cài đặt ứng dung VNeID và định danh điện tử cho 100% người dân trên địa bàn Phường Mỹ Đình 2 trước ngày 26/6/2023. Chiến dịch nằm trong cao điểm tuyên truyền, vận động người dân làm Căn cước công dân, tài khoản ĐDĐT và hướng dẫn cài đặt dịch vụ công trực tuyến và là một trong những hoạt đông trọng tâm trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2023 của Đoàn trường Đại học Hoà Bình.

Trong ngày ra quân, đã có hơn 100 lượt người dân đã được hỗ trợ cài đặt ứng dụng VNeID và định danh điện tử thành công