Trường Đại học Hòa Bình công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Lãnh đạo

07/10/2024

Sáng ngày 07/10/2024, Trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của:

• TS. Nguyễn Văn Ngữ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;
  • NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;
  • GS.TS.BS. Nguyễn Đức Trọng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
  • TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm và toàn thể cán bộ, giảng viên nhân viên của Nhà trường.

Ảnh toàn cảnh buổi công bố quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo

Tại buổi lễ, ThS. Phùng Văn Thiệp – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp đã công bố quyết định bổ nhiệm chức danh PGS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Hạng giữ chức vụ Trưởng khoa Tài chính ngân hàng – Kế toán.

Ảnh ThS. Phùng Văn Thiệp – Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp đã công bố quyết định bổ nhiệm chức danh
Ảnh NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ kỳ vọng rằng PGS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Hạng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và công việc được giao. Đồng thời động viên đội ngũ lãnh đạo các đơn vị phát huy sức mạnh đoàn kết, nỗ lực trong công tác để thực hiện tốt nhiệm vụ góp phần xây dựng Trường Đại học Hòa Bình phát triển vững mạnh hơn.

Ảnh NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

PGS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Hạng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Nhà trường đã tin tưởng, tín nhiệm giao trọng trách, đồng thời khẳng định đây là vinh dự xong cũng là trách nhiệm lớn. Với cương vị mới, PGS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Hạng hứa sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của lãnh đạo các đơn vị và Cán bộ, Giảng viên trong Nhà trường.

Ảnh PGS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Hạng phát biểu

Lễ Công bố và Trao Nghị quyết Bổ nhiệm chức danh lãnh đạo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc mừng thầy PGS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Hạng sẽ cống hiến và xây dựng Trường Đại học Hòa Bình phát triển hơn nữa.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH – HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội