11/09/2024

Kính gửi Quý Thầy Cô và các bạn Sinh viên!

Cơn bão số 3 (YAGI) đổ bộ vào Việt Nam đã và đang gây ra những hậu quả hết sức nghiêm trọng về người và tài sản của nhân dân các tỉnh miền Bắc. Tính đến ngày 11/9/2024, bão và hoàn lưu bão số 3 đã khiến nhiều người chết và mất tích; về nông nghiệp, hàng nghìn hecta lúa và hoa màu bị ngập úng, thiệt hại; rất nhiều cây ăn quả hư hại; các lồng bè nuôi trồng thủy sản bị hư hỏng, cuốn trôi; gia súc, gia cầm bị chết rất nhiều. Mưa lớn, lũ ống, lũ quét, sạt lở đất, sập cầu,…tất cả đã và đang để lại những hậu quả khủng khiếp.

Dưới sự chỉ đạo của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hòa Bình, với tinh thần “Hà Nội vì cả nước, Hà Nội cùng cả nước”, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân vùng bị bão lũ thiệt hại gây ra, Công đoàn Trường Đại học Hòa Bình phát động toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, người lao động và sinh viên trong Trường cùng chung tay quyên góp, chia sẻ phần nào khó khăn, mất mát mà đồng bào các tỉnh phía Bắc đang phải gánh chịu.

Mọi đóng góp, sẻ chia xin chuyển về BCH Công đoàn Trường Đại học Hòa Bình theo 2 hình thức Chuyển khoản hoặc tiền mặt:

Chuyển khoản:

• Tên chủ tài khoản: Trường Đại học Hòa Bình Số tài khoản: 009704070001489 Tại: Ngân hàng HDBank – Chi nhánh Hà Nội
  • Nội dung chuyển khoản: Họ và tên người ủng hộ, ủng hộ bão lũ.-

Tiền mặt: Nộp trực tiếp tại phòng Kế hoạch – Tài chính, Trường Đại học Hòa Bình (Thông qua Đ/c Dương Thị Khánh Chi).

Thời gian: từ 11/9/2024 đến hết ngày 30/9/2024.

Công đoàn Trường Đại học Hòa Bình rất mong toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động chung tay chia sẻ.

Chi tiết xem tại đây: Thông báo kêu gọi Ủng hộ Nhân dân các vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra tại các tỉnh phía Bắc

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH – HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: tuyensinh@daihochoabinh.edu.vn