(THÔNG BÁO) Tạm hoãn Chương trình Teambuilding dành cho Tân sinh viên 2024

10/09/2024

Kính gửi Quý Thầy Cô và các bạn Sinh viên!

Do tình hình thời tiết diễn biến xấu, Ban Quản lý Công viên Yên Sở vừa có thông báo chính thức về việc bão Yagi gây ra, mưa lớn kéo dài liên tục trong những ngày qua đã gây ngập lụt toàn bộ khu vực công viên, đồng thời cây cối bị đổ ngã, không đủ điều kiện tổ chức. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người, Ban Quản lý Yên Sở – Địa điểm tổ chức Teambuilding công viên buộc phải tiến hành đóng cửa công viên trong thời gian tới.

Vì lý do trên, chương trình Teambuilding 2024 dành cho 1.400 tân sinh viên K17, dự kiến tổ chức vào ngày 13/09/2024, sẽ tạm hoãn cho đến khi có thông báo mới nhất được đưa ra. Nhà trường dự kiến chương trình sẽ được diễn ra trong tháng 9, khi tình hình thời tiết diễn biến tốt hơn khi công viên được mở cửa trở lại.

Kính mong Quý Thầy Cô các khoa thông báo rộng rãi đến các sinh viên. Thông tin cụ thể về lịch trình mới sẽ được cập nhật trên websitevà fanpage Trường Đại học Hòa Bình trong thời gian sớm nhất.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH – HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: tuyensinh@daihochoabinh.edu.vn

Hotline: 0247.109.9669 – 0981.969.288