Vì sao Khoa tiếng Trung Quốc – ETU là nơi lý tưởng để học Ngôn ngữ Trung Quốc

02/05/2024

Khoa Tiếng Trung Quốc – Trường Đại học Hòa Bình đã trở thành lựa chọn lý tưởng để học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, vì những lý do nổi bật như sau:

Chương trình đào tạo có tính thực tiễn và ứng dụng cao, đặc biệt, ngoài nội dung học tập về tiếng Hán hiện đại, chương trình có bổ sung nội dung giảng dạy về chữ phồn thể cũng như đặc trưng ngôn ngữ, văn hóa của khu vực Đài Loan, giúp người học sau tốt nghiệp có thể nhanh chóng thích ứng và làm việc hiệu quả cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có yếu tố Trung Quốc và Đài Loan (TQ).

Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao và có uy tín trong ngành. Các thầy cô đều tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ tại các trường đại học uy tín trên thế giới, có kinh nghiệm giảng dạy ở các trường đại học lớn, phong cách trẻ trung, năng động và gần gũi.

Trường Đại học Hòa Bình và Khoa Tiếng Trung Quốc rất mạnh về hợp tác quốc tế, giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các khóa học trao đổi cũng như nhận học bổng đi học tại các trường ĐH của TQ, Đài Loan (TQ) theo các chương trình hợp tác mà Nhà trường đã ký kết.

Đặc biệt hơn nữa, rất nhiều cơ hội kiến tập, thực tập và cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, trong đó có tập đoàn SOVICO, đang chờ đón các bạn sinh viên của Khoa Tiếng Trung Quốc, Trường Đại học Hòa Bình!