TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Địa chỉ: Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HÀ NỘI

Điện thoại: 0247.109.9669 - 0981.969.288 - 086.570.4899086.557.2899

Lãnh đạo trường Đại học Hòa Bình thăm và chúc mừng khối ngành Sức khỏe nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Ngày 27 tháng 02 năm 2021, Kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021), Lãnh đạo trường Đại học Hòa Bình đã có chuyến thăm đến các Khoa, khối ngành Sức khỏe.

Tham gia chuyến thăm có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT; NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm, Văn phòng đại diện.

Tại buổi gặp mặt NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi đến toàn thể các đồng chí cán bộ, giảng viên của Khoa, khối nghành Sức khỏe những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày truyền thống của ngành. Đồng thời đồng chí cũng đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu, sự đoàn kết, quyết tâm cao và những kết quả đáng ghi nhận của đội ngũ cán bộ, giảng viên.

Đại diện cho Khoa, khối ngành Sức khỏe trường Đại học Hòa Bình, PGS, Hoàng Minh Chung trưởng khoa Y học cổ truyền, PGS. Phan Túy trưởng khoa Dược cảm ơn Lãnh đạo trường, Lãnh đạo các đơn vị đã luôn quan tâm, động viên và đồng hành cùng Khoa kể từ những ngày đầu thành lập đến nay. Cán bộ, giảng viên, nhân viên sẽ luôn đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.