TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Điện thoại: 0247.109.9669 - 0981.969.288 - 086.570.4899086.557.2899

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Trường Đại học Hòa Bình

Tóm tắt:

Đề tài “Nghiên cứu đề xuất các giải pháp phát triển bền vững các trường đại học ngoài công lập Việt Nam” đã nghiên cứu, đánh giá hiện trạng các trường đại học ngoài công lập từ khi thành lập (1988) đến nay và đề xuất các giải pháp chủ yếu để phát triển bền vững giáo dục đại học ngoài công lập nước ta. Bên cạnh những đóng góp về khoa học, Đề tài đã có nhiều đóng góp về thực tiễn, như đề xuất một bộ tiêu chí về tính bền vững của phát triển giáo dục đại học ngoài công lập, bao gồm 10 tiêu chuẩn, có thể giúp không chỉ các nhà quản lý về giáo dục đại học trong công tác quản lý, mà còn mang đến cho các trường đại học ngoài công lập một khung đánh giá cơ sở về sự phát triển bền vững của nhà trường.

Xem file

Từ khóa: Giải pháp, phát triển bền vững, trường đại học ngoài công lập.