TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Địa chỉ: Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HÀ NỘI

Điện thoại: 0247.109.9669 - 0981.969.288 - 086.570.4899086.557.2899

GIỚI THIỆU VỀ KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

Địa chỉ: Tầng 2 Nhà B - Trường Đại học Hòa Bình - Số 8, Phố Bùi Xuân Phái, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
Hotline: 0947 700 470 (Thầy Đức)

Khoa Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông (CNTT&ĐTVT) được thành lập từ tháng 02/2008, ngay từ khi Trường Đại học Hòa Bình được thành lập với tên gọi đầu tiên là Khoa Công nghệ thông tin, rồi đổi tên thành Khoa Công nghệ khi Khoa được sáp nhập thêm ngành Điện tử viễn thông. Năm 2017, Khoa được đổi tên thành Khoa Công nghệ thông tin - Điện tử viễn thông (CNTT-ĐTVT) để nhấn mạnh những chuyên ngành đào tạo của Khoa. Vốn ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ đa phương tiện, Công nghệ điện tử - viễn thông đều có cở sở lý thuyết và kỹ thuật là ngành Điện tử và Toán - Tin nên việc đào tạo 3 chuyên ngành cũng giúp Khoa và sinh viên có điều kiện hỗ trợ nhau trong giảng dạy và học tập.

Đội ngũ giảng viên của Khoa gồm 29 người, trong đó, có 1 GS; 2 PGS; 11 TS và 15 ThS. Mục tiêu đào tạo của Khoa nhằm phát triển năng lực toàn diện cho người học có kiến thức chuyên môn vững, kỹ năng nghề nghiệp giỏi, phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt, năng động, sáng tạo thích ứng nhanh với thị trường lao động và việc làm.

Lãnh đạo đương nhiệm:

Trưởng khoa:  TS. Dư Đình Viên