TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Địa chỉ: Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HÀ NỘI

Điện thoại: 0247.109.9669 - 0981.969.288 - 086.570.4899086.557.2899

GIỚI THIỆU KHOA QUAN HỆ CÔNG CHÚNG VÀ TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: Tầng 2 Nhà B - Trường Đại học Hòa Bình - Số 8, Phố Bùi Xuân Phái, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Quá trình hình thành và phát triển

Khoa Quan hệ Công chúng và Truyền thông được thành lập ngày 18/02/2009 theo Quyết định số 33/QĐ-ĐHHB của Hiệu trưởng Trường Đại học Hòa Bình. Trường Đại học Hòa Bình được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo ngành Quan hệ công chúng trình độ đại học theo Quyết định số 92/QĐ-BGDĐT ngày 16/02/2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Năm 2016, Trường được phép đào tạo ngành Công nghệ truyền thông đa phương tiện và thạc sỹ ngành Quan hệ công chúng.

Quan hệ công chúng và Công nghệ truyền thông đa phương tiện là các ngành đào tạo đặc biệt, bởi sự mới mẻ, tính năng động, với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là vai trò thiết yếu trong xã hội và nền kinh tế hiện đại. Với phương pháp đào tạo mới, lấy sinh viên làm trung tâm, tăng cường tự học và nghiên cứu làm nền tảng, Khoa Quan hệ Công chúng và Truyền thông đã, đang và sẽ đóng góp cho xã hội những cử nhân hội tụ đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp của nghề báo, nghề quan hệ công chúng, nghề thiết kế quảng cáo, quay phim, dựng phim, biên tập video, dẫn chương trình, tổ chức sự kiện, giao tiếp đối ngoại cũng như công tác quảng bá và tuyên truyền.

Với sự tâm huyết của Ban chủ nhiệm Khoa, đặc biệt là CVCC - Nhà báo Dương Trọng Dật và TS. Dương Trọng Nhân, cùng với sự góp sức của đội ngũ giảng viên Khoa, đến nay, sau nhiều năm đồng hành cùng sự phát triển của Trường Đại học Hòa Bình, Khoa đã xây dựng được thương hiệu riêng, đóng góp quan trọng vào sự phát triển lớn mạnh của Trường Đại học Hòa Bình.

Hiện nay, đội ngũ giảng viên của Khoa gồm 37 người, trong đó có 4 PGS; 14 TS và 19 ThS là những nhà báo kỳ cựu, có kinh nghiệm làm nghề lâu năm và lượng lượng giảng viên trẻ, nhiệt huyết và được đào tạo bài bản về chuyên môn. Khoa mời các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực quan hệ công chúng, truyền thông đa phương tiện,  về thỉnh giảng giúp sinh viên học hỏi được tình huống, cách thức xử lý công việc trong thực tế.

Lãnh đạo đương nhiệm:

Trưởng Khoa: PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Hoa