TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Địa chỉ: Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HÀ NỘI

Điện thoại: 0247.109.9669 - 0981.969.288 - 086.570.4899086.557.2899

GIỚI THIỆU KHOA MỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP

Địa chỉ: Tầng 1 Nhà B - Trường Đại học Hòa Bình - Số 8, Phố Bùi Xuân Phái, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Quá trình hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 2009, Khoa Mỹ thuật Công nghiệp (MTCN) Trường Đại học Hòa Bình có nhiệm vụ quản lý và đào tạo các ngành mang tính đặc thù năng khiếu nghệ thuật thuộc lĩnh vực Thiết kế Mỹ thuật ứng dụng (MTUD), Kiến trúc và Kỹ thuật xây dựng. Những năm đầu mới thành lập, Khoa đã gặp không ít khó khăn như chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, xưởng thực hành chuyên ngành, công tác tuyển sinh v.v.. Tuy nhiên, vượt qua những khó khăn ban đầu, toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên của Khoa MTCN đã đồng hành cùng sự phát triển liên tục và mạnh mẽ của Nhà trường. Đội ngũ giảng viên của Khoa hiện nay gồm 43 người, trong đó, có 1 GS; 6 TS; 28 ThS và 8 Cử nhân. Bằng sức mạnh đoàn kết và tinh thần nhiệt huyết của Thầy và trò đã góp phần đào tạo nhiều cử nhân Thiết kế Mỹ thuật công nghiệp, Kiến trúc sư và Kỹ sư Kỹ thuật xây dựng, góp phần cung cấp nguồn nhân lực lao động có chất lượng cao cho xã hội. Đến nay, rất nhiều cựu sinh viên của Khoa đã trở thành những nhà thiết kế nổi tiếng trong nước, những kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng trưởng thành đã và đang làm việc ở khắp mọi miền của Tổ quốc Việt Nam.

Lãnh đạo đương nhiệm:

Phó Trưởng Khoa, phụ trách khoa: ThS. Hồ Xuân Phi

Phó Trưởng Khoa: ThS. Lê Văn Hùng

Phó Trưởng Khoa: ThS. Chu Thị Kim Định

Lành đạo Nhà trường dự buổi khai mạc chấm ĐATN Khoa MTCN-KT

Lãnh đạo Nhà trường tham quan  các ĐA chuyên ngành Khoa MTCN

Thày Tô Ngọc Hưng NGND-PGS-TS Hiệu trưởng phát biểu tại lễ chấm TN của Khoa MTCN-KT

Thầy Tô Ngọc Hưng, NGND-PGS-TS Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ chấm tốt nghiệp của Khoa MTCN

Lãnh đạo Nhà trường tham quan  các ĐA chuyên ngành Khoa MTCN-KT

Lãnh đạo Nhà trường tham quan  các Đồ án chuyên ngành Khoa MTCN

Cán bộ, Giảng viên khoa Mỹ thuật Công nghiệp

Một số hình ảnh Thầy và Trò Khoa Mỹ thuật Công nghiệp

Cựu SV-Nhà TK Nhật Thực tại Cty.