TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Địa chỉ: Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HÀ NỘI

Điện thoại: 0247.109.9669 - 0981.969.288 - 086.570.4899086.557.2899

Hội nghị Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và người lao động năm học 2023-2024 và Tổng kết năm học 2022-2023

Sáng ngày 15/08/2022, Trường Đại học Hòa Bình long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động năm học 2023-2024 và Tổng kết năm học 2022-2023 đánh dấu những bước phát triển nhanh chóng, bền vững và vượt bậc của Nhà trường trên rất nhiều lĩnh vực: Nhân sự, Đào tạo, Kiểm định chất lượng, Tuyển sinh, Nghiên cứu khoa học, Hợp tác Quốc tế, xây dựng cơ sở vật chất... và các hoạt động phong trào vì cộng đồng.

Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và người lao động thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng thảo luận.

Quang cảnh Hội nghị Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và người lao động năm học 2023 - 2024

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Văn Ngữ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Đào Văn Đông  - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường; TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Xuân Sơn - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên  và người lao động trong toàn Trường.

Thay mặt Ban lãnh đạo, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu tổng kết các hoạt động của Trường trong năm học qua, cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, nhân viên nhìn lại những bước đi của Trường Đại học Hòa Bình trong năm học 2022-2023. Trong năm học 2022 - 2023, tập thể Nhà trường đã hoàn thành tốt Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, giảng viên, nhân viên năm học 2021 - 2022 với kết quả đáng khích lệ; Cải thiện cơ sở vật chất - trang thiết bị học tập; Công tác tổ chức nhân sự được quan tâm và có nhiều giải pháp hiệu quả; công tác tuyển sinh đạt kết quả tốt hơn so với năm trước; Hợp tác quốc tế được đẩy mạnh với nhiều hoạt động như tham quan học tập kinh nghiệm, tham dự hội thảo, đón tiếp các đơn vị hợp tác quốc tế, trao đổi giảng viên và sinh viên…

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học

Đặc biệt, tại Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Ngữ , Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã chia sẻ về chiến lược phát triển của Trường Đại học Hòa Bình giai đoạn 2023 -2024: tiếp tục đẩy mạnh, phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giảng viên, nhân viên và người lao động trong việc quản lý và xây dựng Trường.

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu ý kiến

Trong khuôn khổ chương trình, Cán bộ , giảng viên, nhân viên và người lao động Nhà Trường đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm học  2022-2023 và phương hướng hoạt động Công đoàn năm học 2022-2023 do đồng chí NGuễn Xuân Sơn - Chủ tịch Công đoàn trình bày; Báo cáo Báo cáo tài chính năm học 2022 - 2-23, Báo cáo  được đọc trước hội nghị từng mục thu, khoản chi một cách công khai minh bạch đến toàn bộ Cán bộ , giảng viên, nhân viên và người lao động trong Nhà Trường

Hội nghị đã lắng nghe các ý kiến tham luận, Đoàn chủ tịch đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình  các ý kiến của Cán bộ , giảng viên, nhân viên và người lao động . NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định năm 2023 - 2024, Nhà trường sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho các hoạt động của Công đoàn, phối hợp triển khai những hành động cụ thể, thiết thực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm học 2023 - 2024, đồng thời tiếp tục nâng cao đời sống vật chất, tinh thần, chăm lo sức khỏe cho Cán bộ , giảng viên, nhân viên và người lao động, tạo điều kiện để Cán bộ , giảng viên, nhân viên và người lao động Nhà trường yên tâm công tác và cống hiến.

PGS,TS Hoàng Minh Chung - Trưởng khoa YHCT trình bày tham luận tại Hội nghị

TS. Trần Diễm Hằng - Trưởng khoa Du lịch trình bày tham luận tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, thay mặt Ban Thư ký, ThS. Lê Dũng Kiên thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và người lao động năm học 2023 - 2024. Hội nghị biểu quyết thống nhất với các nội dung và các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong năm học 2023 - 2024 với tỷ lệ 100% Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên và người lao động biểu quyết tán thành.

Một số hình ảnh Hội nghị: