TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Địa chỉ: Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HÀ NỘI

Điện thoại: 0247.109.9669 - 0981.969.288 - 086.570.4899086.557.2899

Triển lãm “SẮC XUÂN” – Những tác phẩm và sản phẩm ấn tượng và sáng tạo của Thày trò khoa MTCN-KT Chào mừng 15 năm thành lập Trường đại học Hòa Bình 2008-2023.

Khác với các triển lãm trước, triển lãm "Sắc xuân" được tổ chức vào đúng mùa Xuân, mùa cho cây cối đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái. Đặc biệt hơn, đó là dịp Trường Đại học Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm xây dựng và phát triển. Đây là những động lực mạnh mẽ thúc đẩy Thày trò Khoa MTCN-KT tăng thêm cảm xúc và sáng tạo trong quá trình sáng tác xây dựng tác phẩm các và thiết kế sản phẩm mỹ thuật ứng dụng.

Nằm trong chuỗi các sự kiện hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Hòa Bình (2008-2023), được sự thống nhất của Nhà trường, Khoa MTCN-KT tổ chức triển lãm trưng bày các tác phẩm và sản phẩm Mỹ thuật và Mỹ thuật ứng dụng của Thày trò được sáng tác và thiết kế trong thời gian vừa qua.

Triển lãm " Sắc xuân" trưng bày hơn 100 tác phẩm và sản phẩm mỹ thuật và mỹ thuật ứng dụng. Mỗi tác phẩm và sản phẩm mang một sắc thái sáng tạo thẩm mỹ và ứng dụng riêng. Chính vì vậy, để lại cho người xem những ấn tượng, cảm xúc mạnh mẽ qua mỗi tác phẩm về sự đam mê trong quá trình sáng tác của mỗi tác giả. Đồng thời thông qua kết quả triển lãm cũng là những minh chứng, căn cứ để khẳng định chất lượng thương hiệu đào tạo các ngành về mỹ thuật ứng dụng của Trường đại học Hòa Bình, ngôi trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục quốc gia.

H1: Poster của SV Nguyễn Minh Thảo                                   H2: Tranh Xuân đoàn viên  của GV Lê Thân

Hơn 100 tác phẩm và sản phẩm trưng bày tại Triển lãm "Sắc xuân"  là hơn một trăm bông hoa tươi thắm của Thày trò Khoa MTCN-KT. Đây là món quà đa sắc về sự sáng tạo nghệ thuật để chào mừng Kỷ niệm 15 năm xây dựng và phát triển của Trường đại học Hòa Bình sẽ được tổ chức long trọng vào  ngày 25-02-2023.

*Một số tác phẩm và sản phẩm trưng bày tại Triển lãm: