TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Địa chỉ: Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HÀ NỘI

Điện thoại: 0247.109.9669 - 0981.969.288 - 086.570.4899086.557.2899

Triển lãm “Sắc màu tri ân’’của Khoa MTCN-KT chào mừng năm học mới và hướng tới kỷ niêm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Sáng 7-11-2022 Khoa MTCN-KT đại học Hòa Bình long trọng tổ chức khai mạc Triển lãm "Sắc màu tri ân" tại phòng thực hành mỹ thuật sở trong khuôn viên Nhà Trường. Triển lãm trưng bày hơn 150 tác phẩm mỹ thuật và sản phẩm là đồ án các học phần chuyên ngành thiết kế đồ họa,thời trang và nội thất của Thầy và trò Khoa MTCN-KT được sáng tác và thiết kế trong thời gian trước trong và sau thời gian đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh nhất. Đây thực sự là món quà quý giá của Thầy trò chào mừng năm học mới 2022-2023 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tới dự khai mạc triển lãm có NGND-PGS-TS Tô Ngọc Hưng- Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng ; PGS-TS Đào Văn Đông- Phó Hiệu trưởng cùng các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường. Phát biểu khai mạc Thày Hiệu trưởng biểu dương và động viên Thày trò khoa MTCN-KT trong thời gian vừa qua đã rất nỗ lực phấn đấu trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập NCKH, bám sát thực tế cuộc sống.Triển lãm sắc màu tri ân là những kết quả lao động sáng tạo không mệt mỏi của Thày, trò khoa MTCN-KT chào mừng năm học mới 2022-2023, đồng thời hướng tới chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hơn nữa triển lãm cũng là cơ hội thực tế để Thày trò có sự giao lưu tương tác, trao đổi những kinh nghiệm học tập, nghiên cứu và  sáng tạo về chuyên môn thuộc lĩnh vực mỹ thuật ứng dụng  của các ngành đào tạo hiện khoa đang quản lý và đào tạo.Thày mong khoa có nhiều cuộc triển lãm hơn nữa để tạo không khí hứng khởi học tập, NCKH trong Khoa nói riêng và trong Nhà trường nói chung.

Thay mặt khoa Họa sỹ Lê Thân trưởng khoa đã cám ơn sự quan tâm cả về vật chất cũng như tinh thần của lãnh đạo Nhà trường và các phòng chức năng với Khoa MTCN-KT. Đồng thời sẽ động viên CBGV và sinh viên toàn khoa tiếp tục giảng dạy, học tập và sáng tạo hơn nữa. Góp phần thiết thực nâng cao thương hiệu và chất lượng giảng dạy, học tập và NCKH của trường đại học Hòa Bình lên một tầm cao mới trong thời đại hội nhập quốc tế.

Triển lãm sẽ mở đến hết ngày 25-11-2022.

*Một số hình ảnh tại triển lãm: