BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Địa chỉ: Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HÀ NỘI

Điện thoại: 0247.109.9669 - 0981.969.288 - 086.570.4899086.557.2899

Sinh viên ngành Thiết kế nội thất và Mỹ thuật xây dựng bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Ngày 30/6, Khoa Mỹ thuật công nghiệp – Kiến trúc đã tổ chức lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp 2 ngành: Thiết kế nội thất và Mỹ thuật xây dựng. NGND, PGS, TS Tô Ngọc Hưng, Hiệu trưởng nhà trường; GS, TS Đào Văn Đông, Phó hiệu trưởng Thường trực đến dự buổi lễ.

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp được xem là một sự kiện quan trọng để đánh giá năng lực trong quá trình nghiên cứu đề tài của sinh viên. Đồ án tốt nghiệp là khối kiến thức mỗi sinh viên được học tập và rèn luyện hơn 4 năm học tập tại nhà trường, đặc biệt là nghiên cứu, rèn luyện tại khoa Mỹ thuật công nghiệp – Kiến trúc Trường Đại học Hòa Bình.

NGND, PGS, TS Tô Ngọc Hưng, Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, NGND, PGS, TS Tô Ngọc Hưng thay mặt lãnh đạo nhà trường bày tỏ sự vui mừng có mặt tham dự 1 buổi lễ bảo vệ đồ án rất chuyên nghiệp, đầy đủ, mang được màu sắc riêng biệt, độc đáo của khoa cũng như công nhận thành phẩm của các em sinh viên. Đây là những kết quả các sinh viên mang lại trong suốt 4 năm ngồi trên ghế nhà trường, cùng với sự tâm huyết, công sức của thầy cô cho ra đời những thành phẩm đáng trân trọng.

Tại buổi bảo vệ đồ án, các bạn sinh viên thể hiện được những kỹ năng được học hỏi và trau dồi trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu của mình. Nhìn chung, các đồ án tốt nghiệp của các bạn sinh viên luôn có sự đa dạng về đề tài thiết kế cũng như nhận được sự đánh giá cao của hội đồng về mặt lý luận, ứng dụng thực tiễn. Đây đều là những tác phẩm sinh viên lựa chọn với đam mê, thế mạnh cá nhân, thể hiện sự độc đáo của mình qua sự phân tích, tổng hợp cụ thể, chi tiết từng bố cục, hình ảnh, màu sắc…

Cũng tại buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên, các thầy cô trong hội đồng là những chuyên gia, nhà khoa học có uy tín trong và ngoài nhà trường đã phân tích, đánh giá từng đồ án để chấm điểm. Từng thầy cô thành viên hội đồng đã đưa ra các ý kiến cho từng vấn đề của đồ án như: Ý đồ sáng tạo và nội dung nghiên cứu, nghiên cứu chuyên sâu, chất lượng thể hiện, trả lời câu hỏi. Thông qua, các đánh giá, thành viên hội đồng đã chỉ ra những mặt mạnh, những điểm yếu mà sinh viên gặp phải; đồng thời đưa ra các giải pháp, định hướng để sinh viên khi thực hiện các thiết kế, mỹ thuật được hoàn thiện, sáng tạo không chỉ trên giảng đường mà còn phục vụ việc làm củ các em sau này

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp sinh viên khoa Mỹ thuật công nghiệp – Kiến trúc Trường Đại học Hòa Bình sau nhiều giờ làm việc nghiêm túc, trang trọng của hội đồng và sự chuẩn bị kỹ càng, nhiều đồ án của sinh viên được đánh giá xuất sắc.