TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Địa chỉ: Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HÀ NỘI

Điện thoại: 0247.109.9669 - 0981.969.288 - 086.570.4899086.557.2899

Vấn đề giao kết và điều kiện có hiệu lực của hợp đồng mua bán căn hộ du lịch: Thực tiễn quy định pháp luật và giải pháp hoàn thiện

TS. Nguyễn Thanh Lý1, ThS. Đào Thu Hà2 - 1Học viện Khoa học xã hội,  2Đại học Kinh tế Quốc dân

Tóm tắt:

Căn hộ du lịch là loại bất động sản có đặc điểm pháp lý đặc thù, nên hợp đồng mua bán căn hộ du lịch cũng có những đặc tính khác biệt với hợp đồng mua bán các loại bất động sản khác trên thị trường. Bài viết này tìm hiểu về khái niệm, đặc điểm của căn hộ du lịch, phân tích một số bất cập của quy định pháp luật về giao kết và điều kiện có hiệu lực của hợp đồng mua bán căn hộ du lịch, từ đó, đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật.

Xem file

Từ khóa: Căn hộ du lịch, bất động sản, hợp đồng mua bán căn hộ du lịch, giao kết hợp đồng