TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Địa chỉ: Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HÀ NỘI

Điện thoại: 0247.109.9669 - 0981.969.288 - 086.570.4899086.557.2899

“Giao mùa 2”-một Triển lãm đa sắc, sự sáng tạo về Mỹ thuật và Mỹ thuật ứng dụng Chào mừng Năm học mới 2023-2024.

Trong tiết trời trong trẻo của mùa Thu Hà Nội, trước thềm Lễ khai giảng trọng đại năm học mới 2023-2024, và chào mừng những tân sinh viên k16 của trường đại học Hòa Bình, được sự nhất trí của BGH Nhà Trường, Khoa MTCN-KT phối hợp cùng Viện nghiên cứu khoa học long trọng tổ chức khai mạc triển lãm “ Giao Mùa 2”. Đây là triển lãm thường niên lần thứ 2 của khoa được tổ chức hàng năm trưng bày các tác phẩm, và sản phẩm sáng tạo, NCKH của thầy và trò khoa MTCN&KT.

NGND.PGS.TS.Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng và GS-TS. Đào Văn Đông - PHT thường trực cắt băng khai mạc.

Hơn 100 tác phẩm và sản phẩm được trưng bày trong triển lãm “Giao Mùa 2” là thành quả lao động miệt mài sáng tạo của các thầy cô trong khoa MTCN&KT, những con người hết lòng đam mê cho sự nghiệp giáo dục trồng người cho trường ĐH Hoà Bình thân yêu, nhưng vẫn không quên nghiên cứu sáng tạo ra các tác phẩm Mỹ thuật và sản phẩm mỹ thuật ứng dụng có chất lượng cho nền mỹ thuật và đáp ứng cho nhu cầu của xã hội về cái đẹp và ứng dụng.

Bên cạnh những tác phẩm của các Thày Cô, triển lãm còn trưng bày những bài tập Mỹ thuật cơ sở, cơ sở ngành, đồ án nhỏ các chuyên ngành . Đây là kết quả của quá trình học tập và sáng tạo rèn luyện của các sinh viên các khóa hệ trong năm học 2022-2023 đang theo học tại các ngành: Kiến trúc, nội thất, đồ hoạ, thời trang tại khoa MTCN&KT của trường ĐH Hoà Bình.

Mỗi tác phẩm và sản phẩm trương bày tại triển lãm như một bông hoa trong một vườn hoa đa sắc chào mừng Lễ khai giảng Năm học mới 2023-2024 và Chào tân sinh viên K16 của Trường đại học Hòa Bình.

Triển lãm còn là nơi giao lưu, trao đổi về những kinh nghiệm sáng tạo và nâng cao thẩm mỹ và thẩm mỹ ứng dụng giữa các giảng viên với sinh viên, đồng thời tạo nên một không gian văn hóa nghệ thuật trong một môi trường đào tạo đa ngành để CBGV, sinh viên toàn trường đến thăm quan và ngoạn.

Một số hình ảnh tác phẩm và sản phẩm của Thày trò tại triển lãm :