TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Địa chỉ: Số 8 Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, HÀ NỘI

Điện thoại: 0247.109.9669 - 0981.969.288 - 086.570.4899086.557.2899

Thông báo tổ chức Tọa đàm khoa học “Xu thế mới trong đào tạo tiếng Anh của các trường đại học đào tạo đa ngành"

avt-3

Nhằm tạo diễn đàn để các cán bộ giảng viên tham gia chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về giảng dạy tiếng Anh, góp phần trang bị cho sinh viên kiến thức và khả năng ứng dụng tiếng Anh một cách hữu dụng trong học tập và thực tế, từ đó, đưa ra những đề xuất, kiến nghị về việc đổi mới phương pháp giảng dạy, cùng xây dựng một cộng đồng để cải thiện công tác giảng dạy ngoại ngữ, Trường Đại học Hòa Bình (ĐHHB) tổ chứcTọa đàm “Xu thế mới trong đào tạo tiếng Anh của các trường đại học đào tạo đa ngành”, với các nội dung sau:

1. Thời gian, địa điểm

- Thời gian: 13h30-16h30, Thứ Sáu, ngày 03/5/2024.

- Địa điểm: Giảng đường B203, Trường ĐHHB, Số 8, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình, Hà Nội.

1. Thành phần

Chủ tịch Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm; toàn bộ giảng viên (không có giờ lên lớp); đại diện sinh viên và khách mời.

Tọa đàm tập trung thảo luận về các chủ đề chính sau đây:

- Các chính sách và vấn đề quản lý trong đào tạo tiếng Anh tại các trường đại học đa ngành.

- Cơ sở lý luận về dạy học tiếng Anh chuyên ngành.

- Phương pháp và thực hành giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành.

- Đánh giá người học chương trình tiếng Anh chuyên ngành.

Chi tiết về Tọa đàm xem tại đây.