Bài viết không thấy.

CHÚC MỪNG CÁC THÍ SINH HOÀN THÀNH KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2020, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH HÂN HOAN CHỜ ĐÓN CÁC EM 

Sau hai ngày thi căng thẳng, chiều ngày 10/8/2020, các sĩ tử trên cả nước đã hoàn thành kỳ thi thi THPT Quốc gia năm 2020.

 

CHỌN DU LỊCH – ĐỂ THẤT NGHIỆP KHÔNG CÒN LÀ NỖI ÁM ẢNH KHI RA TRƯỜNG  

Thực tế ngày nay, sau khi cầm tấm bằng cử nhân trong tay, nhiều sinh viên hoang mang không biết đi đâu để xin việc, làm gì để kiếm sống. Khi đăng ký ngành học, đa số bạn trẻ lựa chọn theo đám đông, theo các ngành đang hot trên thị trường; số ít khác có tham khảo sự tư vấn của tiền bối, song không...

Dịch Covid-19 tái bùng phát, vẫn tổ chức thi tốt nghiệp THPT 2020  

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vẫn sẽ diễn ra trong 2 ngày 9-10/8/2020. Đây là khẳng định được đưa ra tại cuộc họp của Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch Covid-19 sáng nay, 29/7.

Hà Nội: Công bố 143 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020  

Theo Sở GD&ĐT Hà Nội, năm nay toàn thành phố sẽ có 143 điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020.

3 lý do nên ngành Dược luôn "HOT"  

Dược sĩ là một trong những ngành cao quý và có vai trò quan trọng trong việc chăm lo sức khỏe con người. Với nhiều triển vọng tốt và luôn đòi hỏi một lực lượng lao động chất lượng cao để chăm sóc cộng đồng, theo học ngành này đang trở thành xu thế lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ.

Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông - Thông tin tuyển sinh năm 2020  

Quan hệ công chúng và Truyền thông là ngành thuộc lĩnh vực khoa học xã hội, nhằm phân tích những xu hướng phát triển, dự đoán kết quả, tư vấn, hướng dẫn, tham mưu cho các nhà lãnh đạo của tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và thực hiện các chương trình đã được lập kế hoạch để phục vụ cho quyền lợi...

Trường Đại học Hòa Bình tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2020  

Sáng nay 21-6, Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức sẽ diễn ra tại Trường Đại học Bách Khoa - Hà Nội. Trường Đại học Hòa Bình là một trong những đơn vị tham gia tư vấn, hướng nghiệp năm 2020 cho các bạn học...

Những lưu ý gì khi đăng ký thi tốt nghiệp và xét nguyện vọng?  

Từ 15-06, học sinh lớp 12 cả nước bắt đầu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và đăng ký xét tuyển đại học, chính thức bước vào giai đoạn 'nước rút' của kỳ tuyển sinh 2020.

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Lúc nào thí sinh được rời phòng thi?  

Ngày 17/6, Bộ GD&ĐT công bố hướng dẫn thi tốt nghiệp THPT 2020. Theo đó, thí sinh chỉ được rời phòng thi sau khi cán bộ coi thi kiểm đủ số phiếu trả lời trắc nghiệm của cả phòng thi và cho phép ra về.

Tư vấn, hướng nghiệp tại các trường Trung học phổ thông trên địa bàn Tỉnh Sơn La  

Trước nhiều thay đổi của kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2020 do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Trường Đại học Hòa Bình đã tổ chức triển khai công tác tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT trên địa bàn các huyện của tỉnh Sơn La.


Các trang: 1  2