Thông tin tuyển sinh Khoa Mỹ thuật công nghiệp và Kiến trúc năm 2020

Thông tin Tuyển sinh về các môn năng khiếu, các ngành đào tạo các hệ Đại học chính quy, Đại học liên thông và Đại học vừa học vừa làm năm 2020 của Khoa Mỹ thuật công nghiệp và Kiến trúc


Khoa Mỹ thuật Công nghiệp - Kiến Trúc Trường Đại học Hòa Bình là địa chỉ uy tín đào tạo ra những cử nhân thiết kế Mỹ thuật ứng dụng (Designer), những Kiến trúc sư (Architect) và kỹ sư ( Engineer). Họ được trang bị những kiến thức căn bản về nghệ thuật và công nghệ thiết kế sản phẩm Mỹ thuật ứng dụng (MTUD), thiết kế các công trình dân dụng, công nghiệp phục vụ nhu cầu đa dạng cho phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của đất nước. Các ngành đào tạo của Khoa, gồm 5 ngành:

  1. Thiết kế Đồ họa;
  2. Thiết kế Nội thất;
  3. Thiết kế Thời trang;
  4. Kiến trúc;
  5. Kỹ thuật xây dựng.

Đây là 5 ngành gắn liền mật thiết với cuộc sống của cộng đồng và mỗi cá nhân trong xã hội đương đại và tương lai, đặc biệt rất cần thiết khi xã hội ngày càng phát triển. Nó hứa hẹn mang đến những sáng tạo, thú vị và tự do, đồng thời làm thay đổi các góc độ của môi trường sống, làm việc cho con người trong xã hội. Bởi vì, các ngành đào tạo của Khoa thuộc các lĩnh vực rất rộng lớn trong các góc độ hoạt động của xã hội. Môi trường, không gian chúng ta sống và bất cứ đồ vật gì xung quanh ta đều có bàn tay sáng tạo của Kiến trúc sư, kỹ sư và các họa sỹ thiết kế sản phẩm MTUD.

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu