Ngành Thiết kê Thời trang - Đào tạo theo nhu cầu thực tế hướng nghiệp. 

Đào tạo ngành thiết kế Thời trang Khoa Mỹ thuật Công nghiệp - Kiến trúc (MTCN-KT) là một trong những ngành liên quan và cần đến nhiều yếu tố cơ sở vật chất như máy móc, vật tư vật liệu, ánh sáng, môi trường không gian...Do vậy cần có sự đầu tư thích đáng cả về diện tích, vật tư, vật liệu và đặc...

 

Bộ GD&ĐT công bố đề thi tham khảo THPT quốc gia 2020  

Chiều 3/4, Bộ GD&ĐT công bố bộ đề thi tham khảo THPT quốc gia năm 2020. Bộ đề thi tham khảo do Bộ GD&ĐT công bố trên cơ sở chương trình đã tinh giản trước đó, gồm các môn:

Xét tuyển HỌC BẠ - trúng ngay ĐẠI HỌC  

Xét tuyển HỌC BẠ là một trong những phương thức xét tuyển nhanh chóng, gọn nhẹ, được ưa chuộng nhất của các thế hệ HBU. Cùng nhanh tay đăng ký cho mùa tuyển sinh 2020 này các bạn nhé!

Gắn liền với nhu cầu thực tiễn của xã hội là mục tiêu đào tạo các ngành của Khoa Mỹ thuật công nghiệp và Kiến trúc.  

Trong 5 ngành quản lý và đào tạo của Khoa Mỹ thuật Công nghiệp và Kiến trúc, mỗi ngành đều có mã ngành riêng. Nhưng giữa chúng đều có một điểm chung về yêu cầu và kết quả, đó là tính ứng dụng, tính thẩm mỹ và kinh tế.

Đề án Tuyển sinh trình độ Đại học chính quy năm 2020 (Dự kiến)  

Năm 2020, Trường Đại học Hòa Bình (mã trường ETU) dự kiến tuyển sinh trong cả nước trình độ đại học chính quy 1050 chỉ tiêu cho 20 ngành đào tạo với 5 phương thức.

Bộ GD-ĐT quyết không giảm môn thi THPT quốc gia vì nghỉ học chống dịch Covid -19  

Bộ GD-ĐT đã có phản hồi chính thức về những ý kiến đề xuất thay đổi thi THPT quốc gia năm 2020 do học sinh phải nghỉ học ngừa dịch bệnh Covid -19.

Đề án Tuyển sinh trình độ Đại học chính quy năm 2020 (Dự kiến)  

Năm 2020, Trường Đại học Hòa Bình (mã trường ETU) dự kiến tuyển sinh trong cả nước trình độ đại học chính quy 1050 chỉ tiêu cho 20 ngành đào tạo với 5 phương thức