Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Giới thiệu Trường Đại học Hòa Bình


ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

 

Đại học Hòa Bình được thành lập  theo Quyết định số 244/QĐ -TTg ngày 28 tháng 02 năm 2008 của Thủ tướng Chính. Trụ sở chính của Nhà trường đặt tại phố Bùi Xuân Phái, Khu đô thị Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội: Khu đô thị xanh – sạch – đẹp, gần sân vận động, bến xe Mỹ Đình, trong quần thể các trường đại học lớn (ĐH Quốc gia HN, ĐH Thương mại, ĐH Sư phạm HN, Học viện Báo chí và Tuyên truyền…), thuận tiện cho việc đi lại, học tập, giao lưu học hỏi với trường bạn và tìm kiếm việc làm của sinh viên. Ký túc xá nằm sát khu giảng đường, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, giá ưu đãi (215.000đ/SV/Tháng), đủ chỗ cho sinh viên .

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Sứ mệnh: Đào tạo trình độ đại học, sau đại học đa ngành, lĩnh vực theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp. Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội. Mục tiêu: Phát triển năng lực toàn diện cho người học: Có kiến thức chuyên môn vững, kỹ năng nghề nghiệp giỏi, phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt, năng động, năng động, sáng tạo, thích ứng nhanh với thị trường lao động và việc làm.

Tầm nhìn sau 2020 : ĐH Hòa Bình sẽ trở thành  trường đại học định hướng ứng dụng kiểu mẫu, là nơi đào tạo bồi dưỡng và rèn luyện cho thế hệ trẻ thành đạt trên con đường lập nghiệp với phương châm "Học và làm việc chuyên nghiệp – Sự nghiệp vững bền – Tương lai ngời sáng".

Phương châm giáo dục: Với phương châm "không vì lợi nhuận", lấy "chất lượng đào tạo làm tiêu chí", Nhà trường quyết tâm tạo dựng một môi trường tốt nhất đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển năng lực của sinh viên.

Phương pháp đào tạo: Với phương pháp đào tạo mới, "Lấy sinh viên làm trung tâm, tự học và nghiên cứu làm nền tảng", Nhà trường đã và đang đào tạo sinh viên thành những kỹ sư, cử nhân năng động, sáng tạo, hôi tụ đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng nghề nghiệp, có năng lực đối mặt với những thách thức nảy sinh trong xã hội,hòa nhập với cộng đồng, có ý chí vươn lên thực hiện ước mơ hoài bão và khát vọng của chính mình .

Cơ hội thực tập và nghề nghiệp: Sinh viên Nhà trường có được ưu thế  vượt trội mà sinh viên các trường khác không có được, đó là được thực tập và làm việc tại hơn 20 công ty đối tác của Trường ngay cả khi còn đang ngồi trên ghế Nhà Trường.

Đổi mới công tác quản lý và đào tạo được thực hiên dựa trên các tiêu chí :

- Hiện đại, hiệu suất và hiệu quả, học tập có sáng tạo theo mô hình các đại học tư thục định hướng ứng dụng kiểu mẫu trên thế giới;

- Linh hoạt đáp ứng những biến động nhanh chóng của thị trường và nhu cầu xã hội về nhân lực, nghề nghiệp và học tập;

- Phát huy tối đa năng lực, trách nhiệm và sự sáng tạo của các đơn vị, tổ chức và mỗi cá nhân trong Nhà trường, tạo dựng uy tín của ĐH Hòa Bình trong xã hội, tạo sự gắn bó, gắn kết trong nội bộ Nhà trường trên cơ sở hài hòa lợi ích chung và lợi ích riêng, giữa tập thể và cá nhân, giữa các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.

    Lợi thế của Nhà trường : Hội đồng Cố vấn, Hội đồng Quản trị là những nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm đã và đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các Tập đoàn, công ty, doanh nghiệp ; điều này đảm bảo định hướng và sự phát triển vững chắc của ĐH Hòa Bình trong tương lai. 

 

 

 

 

ĐÀO TẠO – TUYỂN SINH

Định hướng đào tạo của trường chú trọng đến kỹ năng thay vì tập trung vào lý thuyết. Thêm vào đó trường cho sinh viên tham gia các buổi đào tạo tại doanh nghiệp để "sinh viên trải nghiệm thực tế" ngay từ năm thứ 2.

Các khoa ngành đào tạo của Đại học Hòa Bình chẳng những đáp ứng hầu hết các ngành nghề ở Việt Nam mà còn có phủ sóng quốc tế với các ngành đào tạo liên kết.  với các nước Anh, Mỹ, Nhật bản, Hàn quốc… Đào tạo Đại học và sau Đại học, các chương trình Liên thông từ Trung cấp, cao đẳng lên ĐH cấp bằng chính quy.

Đặc biệt, Đại học Hòa Bình có các lớp Cử nhân chất lượng cao - đào tạo theo đơn đặt hàng của Doanh nghiệp.

 

 

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Đại Học Hòa Bình - Hà Nội hợp tác với nhiều tập đoàn kinh tế có nguồn lực tài chính vững mạnh, bởi thế Đại học Hòa Bình được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, là một ngôi trường có sức trẻ mới, có khuynh hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo, hợp tác với các đối tác quốc tế.

Với phương châm "Nâng cánh bay xa" và quyết tâm phấn đấu trở thành một trường Đại học tư thục phi lợi nhuận kiểu mẫu, Nhà trường là nơi đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện cho thế hệ trẻ thành đạt trên con đường lập nghiệp. 

Trường Đại học Hòa Bình có đội ngũ cán bộ, giảng viên cơ hữu: Giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Phương pháp đào tạo mới, lấy sinh viên làm trung tâm, phát triển kỹ năng tư duy, sáng tạo.

 

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Đại học Hòa Bình đã ký kết hợp tác toàn diện với các đối tác chiến lược trong đào tạo nghiên cứu và chuyển giao công nghệ nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực tốt và đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Trường Đại học Hòa Bình đã ký kết hợp tác toàn diện với các đối tác chiến lược trong đào tạo nghiên cứu và chuyển giao công nghệ nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực tốt và đáp ứng nhu cầu của xã hội. 

Động thái này vô hình chung tạo ra môi trường đào tạo năng động, ít áp lực. Sinh viên có cơ hội làm đúng chuyên ngành đào tạo ngay sau khi tốt nghiệp tại các doanh nghiệp là đối tác chiến lược như HDBank, Công ty CP VietJet Air…

 

GẮN KẾT BỀN LÂU

Trường Đại học Hòa Bình phấn đấu trở thành một địa chỉ tin cậy về giáo dục đại học cho thế hệ trẻ, đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt có trang bị kiến thức chuyên ngành, kỹ năng để đáp ứng nhu cầu xã hội.

 

Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nhiệt huyết cũng như cơ sở vật chất khang trang và hiện đại, Đại học Hòa Bình cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm. Chẳng những mức học phí hợp lý mà sinh viên được HDBank cho vay vốn với lãi suất thấp để trang trải quá trình học tập và miễn phí KTX 6 tháng đầu với mọi đối tượng sinh viên kèm nhiều chế độ học bổng khác nhau.

Hãy đến với chúng tôi để cùng chắp cánh ước mơ!


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu