TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH ĐÀO TẠO “THEO CƠ CHẾ ĐẶC THÙ”

Ngày 20/10/2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành công văn số 4929/BGDĐT- GDĐH về việc áp dụng cơ chế đặc thù, cho phép đào tạo các ngành Công nghệ thông tin và Du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao cho xã hội.

Trường Đại học Hòa Bình tham dự "Hội khỏe Cán bộ, Viên chức, Lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng cụm số 3 năm 2018"

Sáng thứ bảy, ngày 5 tháng 5 năm 2018, tại trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc, Hà Nội, trường Đại học Hòa Bình đã tham gia "Hội khỏe Cán bộ, Viên chức, Lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng cụm số 3 năm 2018" do Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức.

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2017 Trường ĐH Hòa Bình

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2017 Trường đại học Hòa bÌNH được tổ chức ngày 26.07 tại Trường đại học Hòa Bình

Đại học Hòa Bình đổi mới và Phát triển

Với định hướng ứng dụng nghề nghiệp, Trường Đại học Hòa Bình ký kết hợp đồng đào tạo với các đối tác chiến lược thuộc tập đoàn SOVICO nhằm giúp sinh viên trải nghiệm thực tế nghề nghiệp và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.