Trường Đại học Hòa Bình tham dự "Hội khỏe Cán bộ, Viên chức, Lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng cụm số 3 năm 2018"

Sáng thứ bảy, ngày 5 tháng 5 năm 2018, tại trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc, Hà Nội, trường Đại học Hòa Bình đã tham gia "Hội khỏe Cán bộ, Viên chức, Lao động khối các trường Đại học, Cao đẳng cụm số 3 năm 2018" do Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức.

LỄ TRAO BẰNG THẠC SĨ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN KHÓA 2 (2016-2018)

Chiều ngày 24/5, trường Đại học Hòa Bình trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 10 tân Thạc sĩ Công nghệ thông tin khóa 2 (2016-2018).

Đại học Hòa Bình đổi mới và Phát triển

Với định hướng ứng dụng nghề nghiệp, Trường Đại học Hòa Bình ký kết hợp đồng đào tạo với các đối tác chiến lược thuộc tập đoàn SOVICO nhằm giúp sinh viên trải nghiệm thực tế nghề nghiệp và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

PGS.TS.NGND TÔ NGỌC HƯNG ĐƯỢC BỔ NHIỆM CHỨC VỤ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Sáng ngày 02/06/2018, tại Hội trường tầng 3, trường Đại học Hòa Bình tổ chức Lễ Công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng trường Đại học Hòa Bình (ETU) khóa III, nhiệm kỳ 2015 – 2020.