“Gặp mặt đầu xuân” Quý Mão 2023 

Trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và ấm áp của ngày đầu Xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 27/01/2023 Trường Đại học Hòa Bình tổ chức chương trình gặp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Nhà trường trong dịp khai xuân đầu năm.

 

Hội thảo khoa học “Hợp tác đào tạo nghành Thương mại điện tử, nghành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của trường Đại học Hòa Bình với doanh nghiệp” 

Logistics và Thương mại điện tử là một ngành dịch vụ quan trọng trong cơ cấu tổng thể nền kinh tế quốc dân, đóng vai trò hỗ trợ, kết nối và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của cả nước cũng như từng địa phương, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế. Những thay đổi trong thương...

 

Lễ trao bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Luật kinh tế và Quản lý kinh tế năm 2022 

Vượt qua nhiều khó khăn trong công tác giảng dạy và học tập do dịch bệnh Covid-19, trong hơn 2 năm qua. Sáng ngày 29 tháng 05 năm 2022, 167 tân Thạc sĩ thuộc 2 chuyên ngành đào tạo Luật kinh tế và Quản lý kinh tế của Trường Đại học Hòa Bình đã được tận hưởng niềm vui sướng trong ngày nhận bằng...

 

Giới thiệu sách: Giáo trình Phân tích hoạt động kinh doanh ngân hàng thương mại 

Trong nền kinh tế thị trường, ngân hàng thương mại có chức năng luân chuẩn vốn, gián tiếp phân bổ nguồn lực, và giám sát sử dụng hiệu quả nguồn lực của xã hội, từ đó đóng góp vào quá trình tạo công ăn việc làm, giúp nền kinh tế tăng trưởng.

 

Thông báo về KH học tập, thi kết thúc học phần học kỳ 1 năm 2022-2023 và KH nghỉ tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đối với Sinh viên và học viên 

Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường về Kế hoạch học tập, thi kết thúc học kỳ và Kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 đối với sinh viên bậc đại học và học viên cao học. Trường Đại học Hòa Bình thông báo đến sinh viên bậc đại học và học viên cao học như sau:

 

Thông báo tuyển dụng Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh 

Trường Đại học Hòa Bình có nhu cầu tuyển dụng vị trí giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh với thông tin chi tiết như sau:

 
Thông tin mới nhất