Trường Đại học Hòa Bình ký kết hợp tác với Đại học Công nghệ Ming-Chi 

Chiều ngày 25 tháng 7 năm 2022, lễ ký kết giữa trường Đại học Hòa Bình trụ sở tại Hà Nội và Đại học Công nghệ Ming-Chi trụ sở tại Đài Bắc đã được tổ chức trực tuyến theo tinh thần chất lượng và hiệu quả.

 

Hội thảo khoa học “Hợp tác đào tạo nghành Thương mại điện tử, nghành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng của trường Đại học Hòa Bình với doanh nghiệp” 

Logistics và Thương mại điện tử là một ngành dịch vụ quan trọng trong cơ cấu tổng thể nền kinh tế quốc dân, đóng vai trò hỗ trợ, kết nối và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của cả nước cũng như từng địa phương, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế. Những thay đổi trong thương...

 

Đoàn cán bộ trẻ trường Đại học Hòa Bình tham dự khóa đào tạo “Innovations in Governance” của Singapore 

Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2022, theo lời mời của đối tác, Hiệu trưởng Nhà trường đã cử đoàn cán bộ trẻ là lãnh đạo cấp Phòng, Khoa, Viện đang công tác tại trường tham dự khóa đào tạo "Innovations in Governance" do Trung tâm Hợp tác Việt Nam – Singapore tổ chức.

 

Lễ trao bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Luật kinh tế và Quản lý kinh tế năm 2022 

Vượt qua nhiều khó khăn trong công tác giảng dạy và học tập do dịch bệnh Covid-19, trong hơn 2 năm qua. Sáng ngày 29 tháng 05 năm 2022, 167 tân Thạc sĩ thuộc 2 chuyên ngành đào tạo Luật kinh tế và Quản lý kinh tế của Trường Đại học Hòa Bình đã được tận hưởng niềm vui sướng trong ngày nhận bằng...

 

Giới thiệu sách: Giáo trình Phân tích hoạt động kinh doanh ngân hàng thương mại 

Trong nền kinh tế thị trường, ngân hàng thương mại có chức năng luân chuẩn vốn, gián tiếp phân bổ nguồn lực, và giám sát sử dụng hiệu quả nguồn lực của xã hội, từ đó đóng góp vào quá trình tạo công ăn việc làm, giúp nền kinh tế tăng trưởng.

 

Trường đại học Hòa Bình xúc tiến hợp tác với Đại học Công nghệ Ming-Chi 

Sáng thứ Hai ngày 7/11/2022, trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác quốc tế, trường Đại học Hòa Bình đã có buổi làm việc xúc tiến hợp tác với Đại học Công nghệ Ming-Chi. Hiệu trưởng kiêm Viện trưởng Viện Hợp tác quốc tế trường Đại học Hòa Bình và Phó Giám đốc Đại học Công nghệ Ming-Chi đồng chủ...

 

Thông báo về việc lùi lịch tổ chức Hội thảo cấp Trường 

Căn cứ thông báo số 48/TB-ĐHHB ngày 20/1/2022 của Hiệu trưởng trường Đại học Hòa Bình về việc dự kiến tổ chức Hội thảo khoa học cấp Trường: Chuyển đổi số, thách thức và những bước đi nhằm đảm bảo tính hiệu quả trong giáo dục đại học vào ngày 26/6/2022.

 

Thông báo tuyển dụng Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh 

Trường Đại học Hòa Bình có nhu cầu tuyển dụng vị trí giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh với thông tin chi tiết như sau:

 
Thông tin mới nhất