PGS.TS.NGND TÔ NGỌC HƯNG ĐƯỢC BỔ NHIỆM CHỨC VỤ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH

Sáng ngày 02/06/2018, tại Hội trường tầng 3, trường Đại học Hòa Bình tổ chức Lễ Công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng trường Đại học Hòa Bình (ETU) khóa III, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Đình Hoa - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Thành phố Hà Nội; ông Nguyễn Vĩnh An - Vụ phó Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ Thông tin và Truyền Thông; TS.Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nhà trường; Ông Nguyễn Xuân Đô – thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng HDBank; Ông Đồng Quốc Cường – thành viên HĐQT; GS.TSKH.NGND Đặng Ứng Vận – Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đối tác, cán bộ, giảng viên, sinh viên ETU.

Ông Nguyễn Đình Hoa - Phó GĐ Sở Nội vụ TP Hà Nội trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho PGS.TS.NGND Tô Ngọc Hưng

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của GS.TSKH.NGND Tô Ngọc Hưng cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới. Ông nhấn mạnh: "Tôi mong rằng trong nhiệm kỳ này, GS.TSKH.NGND Tô Ngọc Hưng sẽ cùng cán bộ Nhà trường nỗ lực tiếp tục giữ vững truyền thống của ETU và xây dựng phát triển Nhà trường ngày càng lớn mạnh, mở rộng tầm ảnh hưởng hơn nữa".

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Hiệu trưởng mới của Nhà trường

Phát biểu nhận nhiệm vụ, GS.TSKH.NGND Tô Ngọc Hưng cảm ơn sự tín nhiệm của Chủ tịch HĐQT, Ban Lãnh đạo Nhà trường, cũng như tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên và các em sinh viên. Ông cho biết đây vừa là niềm vinh dự, là cơ hội mới nhưng cũng là thách thức. "Tôi biết mình cần phải cố gắng hơn để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất, đưa trường ĐH Hòa Bình trở thành trường ĐH ngoài công lập có uy tín hàng đầu trong nước và khu vực" – ông khẳng định.

PGS.TS.NGND Tô Ngọc Hưng phát biểu nhận nhiệm vụ

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

Ông Nguyễn Đình Hoa - Phó GĐ Sở Nội vụ TP Hà Nội và TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT tặng hoa Hiệu trưởng Nhà trường

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT tặng hoa chúc mừng