Công bố các Quyết định về công tác Tổ chức Cán bộ

Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2018, tại Phòng Họp trường Đại học Hòa Bình đã trang trọng tổ chức Công bố các Quyết định về công tác Tổ chức Cán bộ của trường trong giai đoạn tới

Buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT, TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, cùng đầy đủ trưởng, phó các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm.

Tại buổi lễ, ThS. Phùng Văn Thiệp – Trưởng phòng TC-HC-QT đã công bố các Quyết định về công tác Tổ chức Cán bộ của Nhà trường trong giai đoạn tới, cụ thể:

1. Sát nhập Phòng Tư vấn Tuyển sinh & Truyền thông về phòng Đào tạo;
  2. Sát nhập Khoa Công tác Xã hội và Khoa Quản lý Kinh tế, đổi tên thành Khoa Quản lý - Kinh tế và Xã hội.
  3.  Bổ nhiệm TS. Nguyễn Văn Hòa – Trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh& Truyền thông làm trưởng phòng Đào tạo;
  4. Bổ nhiệm TS. Nguyễn Nguyên Cự - Trưởng khoa Kinh tế & Quản lý làm Trưởng khoa Quản lý - Kinh tế và Xã hội;
  5. Bổ nhiệm ThS. Nguyễn Ngọc Vân – Phó trưởng phòng Tư vấn Tuyển sinh & Truyền thông, đ/c ThS. Vũ Thị Minh Nghĩa -  Phó trưởng phòng Đào tạo (cũ) làm Phó trưởng phòng Đào tạo;
  6. Bổ nhiệm ThS. Trần Thị Chi làm Trưởng Văn phòng đại diện tại Thanh Hóa.

Thầy ThS. Phùng Xuân Thiệp - Trưởng phòng TC - HC - QT công bố các quyết định

Cũng trong buổi Lễ, Nhà trường đã trao Quyết định thôi giữ chức vụ quản lý cho thầy PGS. TS. Nguyễn Trần Lý – Nguyên trưởng phòng Đào tạo. Thầy Lý công tác tại trường Đại học Hòa Bình từ những ngày đầu khi trường mới được thành lập. Thầy đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của phòng Đào tạo nói riêng cũng như của Nhà trường nói chung và được các thầy cô, các em sinh viên rất quý trọng.

Thầy TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT tặng hoa thầy PGS. TS. Nguyễn Trần Lý - Nguyên trưởng phòng Đào tạo

Thầy PGS. TS. Nguyễn Trần Lý - Nguyên trưởng phòng Đào tạo phát biểu cám ơn Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT đã ghi nhận sự đóng góp công sức của thầy PGS. TS. Nguyễn Trần Lý cho Nhà trường, cũng như đã bày tỏ sự tiếc nuối khi thầy Lý không còn tiếp tục công tác. Đồng thời, thầy Ngữ đã động viên, đặt hi vọng vào thế hệ các thầy, cô lãnh đạo mới của phòng Đào tạo, những người trẻ tuổi đầy nhiệt huyết sẽ kế tục thầy Lý cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường.

Thầy TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

Thầy TS. Nguyễn Văn Hòa - Trưởng phòng Đào tạo , Đại diện cho các Cán bộ được bổ nhiệm phát biểu tại buổi Lễ

Thầy TS. Nguyễn Nguyên Cự được bổ nhiệm làm trưởng khoa Quản lý Kinh tế - Xã hội

Thầy TS. Nguyễn Văn Hòa được bổ nhiệm làm trưởng phòng Đào tạo