Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÒA BÌNH VÀ NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV)


  Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2018, tại trường Đại học Hòa Bình đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường với Chi nhánh Sở Giao dịch I của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

 

  Dự Lễ ký kết, về phía trường ĐH Hòa Bình có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT trường; NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường; NGND. GS. TSKH. Đặng Ứng Vận – Bí thư Đảng ủy Nhà trường; TS. Đào Hải – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các thầy, cô là Lãnh đạo các đơn vị: Phòng Đào tạo, Phòng KHTC, Phòng HC-TC-QT, Khoa TC-NH-KT, Khoa QL KT&XH, Khoa Ngoại ngữ.

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị trường

 

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường

 

  Về phía Chi nhánh Sở Giao dịch I Ngân hàng BIDV có sự hiện diện của ông Đoàn Việt Nam – Giám đốc Chi nhánh; ông Ngô Khánh Toàn – Phó Giám đốc Chi nhánh; cùng các ông, bà đại diện cho các phòng chuyên gia của Chi nhánh.

Ông Đoàn Việt Nam - Giám đốc chi nhánh sở giao dịch 1 ngân hàng BIDV

 

  Phát biểu tại buổi Lễ, NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng – Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ: mong muốn của Trường là xây dựng đào tạo gắn liền với thực tiễn, đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất để phục vụ cho việc thực hành của sinh viên. Đồng thời, Thầy cũng nhấn mạnh, Nhà trường cũng luôn coi trọng việc thiết lập và phát triển mối liên kết với các tổ chức và doanh nghiệp. Sự liên kết, hợp tác này sẽ hỗ trợ Nhà trường tốt hơn trong việc nắm bắt yêu cầu của thị trường lao động để cập nhật, nâng cao và đổi mới chương trình đào tạo. Thầy cũng bày tỏ niềm hy vọng, lễ ký kết thoả thuận hợp tác này sẽ mang đến nhiều hoạt động hợp tác thiết thực và sâu rộng hơn nữa, đáp ứng được lợi ích cùng phát triển của đôi bên.

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

 

  Đại diện cho Chi nhánh Sở Giao dịch I Ngân hàng BIDV, ông Đoàn Việt Nam – Giám đốc Chi nhánh đã bày tỏ sự vui mừng khi được hợp tác với trường ĐH Hòa Bình và cám ơn sự đón tiếp nồng hậu của Nhà trường dành cho Đoàn. Đồng thời, ông cũng tin tưởng sẽ sớm hiện thực hóa tiềm năng hợp tác, kỳ vọng của cả hai bên thông qua các hoạt động và kết quả cụ thể.

Ông Đoàn Việt Nam - Giám đốc Chi nhánh sở giao dịch 1 ngân hàng BIDV gửi lời cám ơn đến lãnh đạo Nhà trường

 

Một số hình ảnh tại Lễ kí kết:

 

 

 

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu