Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Lễ ký kết đào tạo hợp tác quốc tế giữa trường ĐH Hòa Bình với ĐH Quốc gia Incheon, Hàn Quốc


   Sáng ngày 08/07/2019, tại Trường Đại học Hòa Bình đã diễn ra Lễ ký Biên bản ghi nhớ giữa trường Đại học Hòa Bình và Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc. Tham dự buổi Lễ Trường Đại học Hòa Bình có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT Nhà trường. NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng, GS.Trần Trung; TS. Nguyễn Văn Hòa – Phó hiệu trưởng cùng các cán bộ, giảng viên tại các Khoa, Viện, Trung tâm của Nhà trường. Về phía Đại học Quốc gia Incheon Hàn Quốc có TS. Lee Sang Joon - Viện trưởng Viện Ngôn ngữ quốc tế, GS. Lee Youn Soo, Ms. Kim Min Soo; Ông Noh Jeoung Guen - Giám đốc Công ty Shinlife Korea, Bà Đặng Thị Tiểu Ly - Phó Giám đốc Công ty Shinlife Korea.

 

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng trường ĐH Hòa Bình trao quà lưu niệm cho ĐH Quốc gia Incheon

 

   Trong không khí trang trọng tại buổi lễ, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng trường Đại học Hòa Bình và TS. Lee Sang Joon - Viện trưởng Viện Ngôn ngữ quốc tế Đại học Quốc gia Incheon (được sự ủy quyền của Hiệu Trưởng) đã ký biên bản ghi nhớ. Lễ ký kết đặt dấu mốc quan trọng về đào tạo và hợp tác quốc tế giữa hai trường trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên và nghiên cứu sinh. Với tầm quan trọng của đào tạo Quốc tế và mối quan hệ hợp tác song phương của hai Trường. Vì sự phát triển cho cả hai bên về trao đổi các hoạt động học thuật và nghiên cứu giữa hai trường đã đồng ý với những nội dung trong biên bản ghi nhớ:

  • Trao đổi sinh viên vì mục đích học tập hoặc thực tập nghề nghiệp.
  • Trao đổi kiến thức và kinh nghiệm.
  • Cùng nhau xây dựng các chương trình đào tạo ở tất cả các cấp độ.
  • Cùng nhau tham gia vào các dự án mà hai bên có nhu cầu.
  • Phối hợp trong các hoạt động liên kết đào tạo đại học, sau đại học và đào tạo tiếng Hàn Quốc.

Ký kết hợp tác đào tạo quốc tế giữa trường ĐH Hòa Bình và ĐH Quốc gia Incheon

 

   Đại học Quốc gia Incheon là một trong 10 trường Công lập do Chính phủ Hàn Quốc thành lập vào năm 1979. Nằm ở thành phố Incheon, cách Seoul khoảng 60km, là một trong những ngôi trường danh tiếng tại Hàn Quốc. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên là  những giáo sư đầu ngành, có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu. Với chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, sinh viên của trường được đào tạo rèn luyện và phát triển các kỹ năng, tư duy công việc cần thiết. Đại học Quốc gia Incheon đang là điểm đến du học được rất nhiều sinh viên quốc tế  lựa chọn đặc  biệt có lượng du học sinh Việt Nam nhiều nhất.

   Trường Đại Hòa Bình luôn mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học trên thế giới cũng như trong khu vực Châu Á đặc biệt có Hàn Quốc. Biên bản ghi nhớ giữa hai trường sẽ mở ra những cơ hội mới cho sinh viên Đại học Hòa Bình có điều kiện được tham gia học tập, nghiên cứu khoa học, có nhiều kiến thức trong đào tạo và rèn luyện tiên tiến của Hàn Quốc. Hai trường cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau xây dựng và triển khai các kế hoạch hợp tác đào tạo trong khuôn khổ thỏa thuận của bản ghi nhớ lần này.

 

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết

 

 

 

 

Thực hiện: Vũ Bình

Ảnh: Vũ Bình


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu