HỢP TÁC GIỮA ĐẠI HỌC HÒA BÌNH VÀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI LIÊN BANG NGA

Từ ngày 26/02/2019 đến ngày 7/03/2019 Trường Đại học Hòa Bình do NGND.PGS. TS Tô Ngọc Hưng Hiệu Trưởng làm Trưởng đoàn và TS. Nguyễn Văn Hòa Trưởng phòng Đào tạo tham dự lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập trường Đại học Tổng hợp Tài chính trực thuộc Chính phủ Liên Bang Nga. Cũng trong chuyến đi này Trường Đại học Hòa  Bình có các cuộc gặp gỡ làm việc với các Trường tại Thủ đô Moscow về trao đổi kinh nghiệm và hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học. Cụ thể về một số hoạt động hợp tác như: Trao đổi các ấn phẩm khoa học, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên; Xây  dựng chương trình thạc sỹ học từ xa; Triển khai các khóa học ngắn hạn; Xúc tiến các hoạt động nghiên cứu khoa học giữa hai bên.

Chuyến đi của Đoàn mang lại rất nhiều ý nghĩa về hoạt động hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Hòa Bình và các trường Đại học của nước Nga. Đồng thời, nâng cao giá trị Trường Đại học Hòa Bình trong tiến trình hội nhập đào tạo quốc tế.

NGND. PGS. TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng trường ĐH Hòa Bình làm việc với Hiệu trưởng Trường ĐH Tổng hợp Tài chính trực thuộc Chính phủ Liên bang Nga: Ông Eskindarov M.A