Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Hòa Bình và Học viện TMC – SINGAPORE


   Sáng ngày 24/05/2019, Trường Đại học Hòa Bình đã ký Biên bản ghi nhớ về "Trao đổi sinh viên, hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học" với Học viện TMC – SINGAPORE.

   Đại diện Trường Đại học Hòa Bình có TS. Nguyễn Văn Ngữ – Chủ tịch HĐQT Nhà trường. NGND.PGS.TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các cán bộ, giảng viên tại các Khoa, Viện của Nhà trường. Đại diện Học viện TMC có ông John Lee Chin Weng - Tổng giám đốc Học viện TMC, bà Trần Minh Phương - Giám đốc Quốc gia của TMC tại Việt Nam, ông Jeffrey Lim - Quản lý đào tạo của TMC tại Việt Nam

   Tại buổi lễ, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng trường Đại học Hòa Bình và ông John Lee Chin Weng - Tổng giám đốc Học viện TMC đã ký biên bản ghi nhớ. Lễ ký kết đặt dấu mốc quan trọng về đào tạo và hợp tác quốc tế giữa hai trường trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên và nghiên cứu sinh.

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng trường Đại học Hòa Bình và ông John Lee Chin Weng - Tổng giám đốc Học viện TMC ký biên bản ghi nhớ giữa hai bên

 

   Được thành lập vào năm 1981, Học viện TMC là một trong những đơn vị đào tạo tư thục lâu đời nhất tại Singapore. Học viện cũng đã triển khai nhiều chương trình đào tạo khác nhau trong các lĩnh vực: Kinh doanh, quản lý, marketing, kế toán, tài chính, nhân sự, logistic, du lịch, khách sạn, truyền thông đại chúng, truyền thông,…Học viện TMC luôn cải biên giáo trình, đưa vào công nghệ, kỹ năng sáng tạo, phản biện và giải quyết vấn đề nhằm khuyến khích việc tạo ra kiến thức và ứng dụng kiến thức.

   Trường Đại Hòa Bình luôn mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học trên thế giới trong đó có Singapore. Với biên bản ghi nhớ giữa hai trường sẽ mở ra những cơ hội mới cho sinh viên Đại học Hòa Bình có điều kiện được tham gia học tập, nghiên cứu khoa học, có nhiều kiến thức trong đào tạo và rèn luyện tiên tiến của Singapore. Hai trường cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau xây dựng và triển khai các kế hoạch hợp tác đào tạo trong khuôn khổ thỏa thuận của bản ghi nhớ lần này. Mối quan hệ hợp tác giữa hai trường đúng thời điểm cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ có lợi cho sinh viên học tập và bước vào lập nghiệp vững vàng với ngành nghề đã lựa chọn.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ký kết

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu