Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Hội nghị hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Hòa Bình và Học viện Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế Châu Âu - Vasco da Gama (Vương Quốc Bỉ)

Chiều ngày 21/10/2019, trường Đại học Hòa Bình tổ chức hội nghị hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Hòa Bình với Học viện Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế Châu Âu - Vasco da Gama (Vương Quốc Bỉ).


TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT trường phát biểu tại Hội nghị

 

   Tham dự hội nghị về phía trường Đại học Hòa Bình có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT Nhà trường; NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Hà Huy Tuấn – Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng Kế toán, chuyên viên Viện Đào tạo quốc tế và cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Về phía Học viện ngoại giao và quan hệ quốc tế Châu Âu – Vasco da Gama (Vương Quốc Bỉ) có GS. Jean Marc De Greef – Viện trưởng Viện Vasco da Gama, bà Hoàng Thị Huyền Thu – Viện Vasco Da Gama. Về phía khách mời có bà Trần Minh Hải - Nguyên Vụ trưởng Vụ Tổng hợp, văn phòng trung ương Đảng.

 

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

 

   Với mục tiêu phát triển là trường đại học định hướng ứng dụng và tiến trình hội nhập đào tạo quốc tế. Trường ĐH Hòa Bình không chỉ đào tạo trong nước mà trường còn liên kết đào tạo với các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Chính vì vậy nhà trường luôn mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học trên thế giới không chỉ trong khu vực Châu Á mà còn với các nước Châu Âu cụ thể như Vương quốc Bỉ. Tại hội nghị hai bên đã trao đổi về chương trình đào tạo, phương pháp dạy và học các trình độ cử nhân, thạc sỹ.

   Hội nghị hợp tác đào tạo giữa hai trường sẽ là nền tảng để hai bên có những bàn bạc trao đổi cụ thể để tiến đến ký kết về việc liên kết đào tạo trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên cũng như trao đổi về phương pháp giảng dạy, tài liệu giảng dạy và học tập. Qua hội nghị hai trường cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau xây dựng và triển khai các kế hoạch hợp tác đào tạo để có thể có buổi ký kết sớm nhất sau hội nghị lần này.

 

GS. Jean Marc De Greef – Viện trưởng Viện Vasco da Gama có những chia sẻ tại Hội nghị

 

   Với những trao đổi giữa hai bên trong hội nghị, trường Đại học Hòa Bình và Học viện Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế Châu Âu - Vasco da Gama (Vương Quốc Bỉ) đều hy vọng sẽ hợp tác đào tạo thành công trong tương lai.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị
 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: