Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Hội nghị hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Hòa Bình và Đại học Victoria (Australia)

Sáng ngày 6/11/2019, đã diễn ra hội nghị hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Hòa Bình với Đại học Victoria (Australia) tại phòng họp trường Đại học Hòa Bình.


   Tham dự hội nghị về phía trường Đại học Hòa Bình có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT Nhà trường; NGND. PGS. TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Văn Hòa – Phó hiệu trưởng Nhà trường; chuyên viên Viện Đào tạo quốc tế và cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Về phía Đại học Victoria (Australia) có Ông Grant Dreher - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Victoria; TS. Nguyễn Thu Hương - giảng viên chính, Đại học Victoria; Bà Đoàn Thị Mai Hương - Đối tác Tập đoàn Sovico Holdings.

 

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT trường phát biểu tại Hội nghị

 

   Trong tiến trình hội nhập đào tạo quốc tế, trường Đại học Hòa Bình luôn mở rộng liên kết đào tạo với các trường Đại học trên thế giới. Để cùng nhau hợp tác chia sẻ những chương trình cũng như phương pháp đào tạo tiên tiến nhất trên thế giới, giúp sinh viên tiếp cận được những kiến thức lý thuyết mới và được trải nghiệm thông qua quá trình thực tập tại những công ty toàn cầu, giúp sinh viên hoàn thiện đầy đủ kỹ năng cần thiết để tìm việc làm tại các công ty lớn sau khi ra trường.

   Đại học Victoria (VU) là một trường đại học công lập của Úc có trụ sở tại Melbourne, Victoria. Đại học Victoria được thành lập vào năm 1916 với tên gọi Trường kỹ thuật Footscray và đổi tên thành Victoty vào năm 1990. Đại học Victoria có 8 học xá trong thành phố, trong đó có 3 học xá ở trung tâm thành phố sôi động cùng 1 học xá tại Sydney. Trường chào đón hơn 11.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau, giúp trường trở thành một cơ sở giáo dục toàn cầu thực sự. Mặc dù nhiều học xá được đặt tại trụ sở của các trường đại học đối tác ở châu Á và trên thế giới, hơn 3.800 sinh viên của trường theo học tại Melbourne.

 

Ông Grant Dreher - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Victoria chia sẻ tại Hội nghị

 

   Tại Hội nghị, hai bên đã dành nhiều thời gian để thảo luận về kế hoạch hợp tác đào tạo và các chương trình hợp tác đào tạo. Hai bên trao đổi kỹ về các nội dung như: chương trình đào tạo, phương pháp dạy và học các trình độ cử nhân, thạc sỹ. Với tinh thần cởi mở, hợp tác và chia sẻ, Hội nghị Hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Hòa Bình và trường Đại học Victoria (Australia) thành công tốt đẹp. Hội nghị là cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác đào tạo song phương. Hội nghị đã mở ra những cơ hội hợp tác mới nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của hai bên.

 

Đại học Victoria chụp ảnh lưu niệm cùng Đại học Hòa Bình

 

    Hội nghị hợp tác đào tạo giữa hai trường là nền tảng để hai bên có thể tiến đến ký kết về việc liên kết đào tạo trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên cũng như trao đổi về phương pháp giảng dạy, tài liệu giảng dạy và học tập. Qua hội nghị hai trường cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau xây dựng và triển khai các kế hoạch hợp tác đào tạo để có thể có buổi ký kết sớm nhất sau hội nghị này.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: