Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

GS Linnikov Alexander Sergeievich tới thăm, làm việc với Ban giám hiệu trường Đại học Hòa Bình và giao lưu cùng các em sinh viên


   Chiều ngày 29/4/2019, Trường Đại học Hòa Bình rất vinh dự tiếp đón GS Linnikov Alexander Sergeievich - Phó hiệu trưởng trường Đại học Tổng hợp Tài Chính thuộc Chính phủ Liên Bang Nga tới thăm, làm việc với Ban giám hiệu trường Đại học Hòa Bình và giao lưu cùng các em sinh viên tại trường. Đón tiếp và hội đàm có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch hội đồng Nhà trường, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS. Trần Trung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô đã từng học ở Nga và toàn thể giảng viên và sinh viên trong trường.

Buổi làm việc gồm 2 nội dung: 

  1. GS. Linnikov Alexander - Phó hiệu trưởng trường Đại học Tổng hợp Tài Chính thuộc Chính phủ Liên Bang Nga với Ban giám hiệu trường Đại học Hòa Bình thống nhất  và cụ thể hóa một số vấn đề trong hợp tác Giáo dục - Đào tạo.
  2. GS. Linnikov Alexander giao lưu với các em sinh viên trong toàn trường tại hội trường.

Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên Đại học Hòa Bình chụp ảnh kỷ niệm với GS.Linnikov

 

Trong chương trình giao lưu các bạn sinh viên lắng nghe những chia sẻ sơ lược của Giáo sư về đất nước, con người, văn hóa nước Nga cũng như lịch sử hình thành và phát triển của trường Đại học Tổng hợp Tài Chính. Với mong muốn được tham gia vào chương trình liên kết đào tạo của hai trường các em sinh viên đã đặt ra nhiều câu hỏi cho GS Linnikov Alexander, những thắc mắc về học phí và nơi ở điều kiện học tập và sinh sống của sinh viên học đại học tại Đại học Tổng hợp Tài chính bên Nga được trả lời cụ thể.

Chuyến thăm và làm việc, giao lưu của GS. Linnikov Alexander với Ban giám hiệu Nhà trường và sinh viên trường Đại học Hòa Bình thành công tốt đẹp. Hai bên đã trao đổi các thông tin chia sẻ kinh nghiệm đào tạo và học tập. Giao lưu và gắn bó tăng thêm tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Liên Bang Nga ngày càng phát triển hơn.

 

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

 

 

 

 

 

Thực hiện: Đức Phúc – Vũ Bình

Ảnh: Vũ Bình


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu