Công ty TNHH VTI EDUCATION thăm và làm việc tại trường Đại học Hòa Bình

Ngày 10/12/2020, tại Trường Đại học Hòa Bình đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hòa Bình (ETU) và Công ty TNHH VTI EDUCATION.

Tham dự buổi Lễ, về phía Nhà trường, có NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đào Hải - Phó Hiệu trưởng cùng các lãnh đạo các Phòng/ban.

Về phía Công ty TNHH VTI EDUCATION, có Ông Nguyễn Quyết – Giám đốc – Trưởng đoàn; Ông Quách Trung Ánh – Trưởng phòng Tuyển sinh và Marketing cùng các cộng sự.

Mở đầu buổi Lễ, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng Công ty TNHH VTI EDUCATION cùng các đại diện đến thăm và tham gia Lễ ký kết tại Trường Đại học Hòa Bình. Nhà Trường cũng mong muốn và bày tỏ sự hợp tác toàn diện và lâu dài trên tất cả lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo và cung cấp dịch vụ giữa hai bên.

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng - Phó bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường chào mừng đoàn đại biểu Công ty TNHH VTI EDUCATION

Thay mặt cho Công ty TNHH VTI EDUCATION, Ông Nguyễn Quyết – Giám đốc đã phát biểu biểu cảm ơn Trường Đại học Hòa Bình đã tiếp đón đoàn chu đáo và nồng nhiệt. Ông cũng nhấn mạnh Lễ ký kết là bước ngoặt trong mối quan hệ hợp tác song phương cùng có lợi giữa đơn vị.

Ông Nguyễn Quyết – Giám đốc Công ty phát biểu biểu tại buổi Lễ

Trong khuôn khổ buổi Lễ, hai đơn vị đã ký thỏa thuận hợp tác. Thoả thuận Hợp tác giữa hai đơn vị  nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững phục vụ cho lợi ích chung các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và cung cấp dịch vụ của hai cơ sở đào tạo. Thỏa thuận Hợp tác đề cập tới các nội dung cơ bản sau đây: Cùng nhau hơp tác phát triển hệ thống đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao tại Khoa CNTT&ĐTVT; Tư vấn, hỗ trợ việc làm cho Sinh viên khoa CNTT&ĐTVT nói riêng và ĐH Hòa Bình nói chung; Tiếp nhận sinh viên thực tập và tuyển dụng các sinh viên ưu tú