Danh sách bài viết theo chuyên mục

Công ty TNHH VTI EDUCATION thăm và làm việc tại trường Đại học Hòa Bình 

Ngày 10/12/2020, tại Trường Đại học Hòa Bình đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Hòa Bình (ETU) và Công ty TNHH VTI EDUCATION.

 

Thông báo Tuyển sinh đi học tại Liên bang Nga  

Căn cứ Thông tư số 06/2016/TT-BGDĐT ngày 21 tháng 3 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tuyển sinh đi học nước ngoài; Căn cứ chỉ tiêu học bổng Chính phủ Liên bang Nga cấp cho Việt Nam trong khuôn khổ Hiệp định về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục giữa Việt Nam và Liên...

Lãnh đạo Trường Đại học Hòa Bình đàm phán mở hợp tác với Trường Đại học Daejin tại Hàn Quốc  

Theo thư mời của Hiệu Trưởng Trường Đại học Daejin, trong thời gian từ 25-29/12/2019, đoàn đại biểu cấp cao của Trường Đại học Hòa Bình đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Daejin tại Hàn Quốc. Đoàn công tác đã đàm phán thành công, chính thức mở hợp tác giữa Trường Đại học Hòa Bình và...

Buổi khảo sát dự án nghiên cứu “ Sự bất bình đẳng trong giáo dục đại học: Chính sách công và Sự phát triển của khu vực tư”  

Sáng ngày 22/11/2019, tại phòng họp, trường Đại học Hòa Bình Viện Khoa học giáo dục Việt Nam, Viện Nghiên cứu phát triển (IRD, Pháp) tổ chức khảo sát Dự án nghiên cứu "Sự bất bình đẳng trong giáo dục đại học: Chính sách công và sự phát triển của khu vực tư". Dự án nghiên cứu thu hút được sự quan...

Hội nghị hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Hòa Bình và Đại học Victoria (Australia)  

Sáng ngày 6/11/2019, đã diễn ra hội nghị hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Hòa Bình với Đại học Victoria (Australia) tại phòng họp trường Đại học Hòa Bình.

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: Hãy cho đi và đừng mong nhận lại điều gì  

Madame Thảo là nữ tỷ phú đầu tiên của Việt Nam, và nữ tỉ phú tự thân đầu tiên của Đông Nam Á, người Việt duy nhất nằm trong danh sách 50 doanh nhân tiêu biểu toàn cầu của Bloomberg 2018, mới đây tiếp tục được Forbes vinh danh là một trong 25 người phụ nữ quyền lực nhất châu Á với khối tài sản 2,5...

Hội nghị hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Hòa Bình và Học viện Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế Châu Âu - Vasco da Gama (Vương Quốc Bỉ)  

Chiều ngày 21/10/2019, trường Đại học Hòa Bình tổ chức hội nghị hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Hòa Bình với Học viện Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế Châu Âu - Vasco da Gama (Vương Quốc Bỉ).

Đoàn đại biểu trường ĐH Hòa Bình tham dự Diễn đàn quốc tế hóa giáo dục đại học năm 2019 với chủ đề “Các phương thức hợp tác sáng tạo trong giáo dục đại học xuyên biên giới”  

Trong bối cảnh giáo dục đại học trên thế giới đang chịu những ảnh hưởng mạnh mẽ của xu hướng toàn cầu hóa, số hóa và nhu cầu ngày càng đa dạng, quốc tế hóa trở thành một trong những phương thức được nhiều trường đại học, tổ chức giáo dục quan tâm.

Các thông tin khác: