Thông tin mới nhất
Danh sách bài viết theo chuyên mục

Hội nghị hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Hòa Bình và Đại học Victoria (Australia) 

Sáng ngày 6/11/2019, đã diễn ra hội nghị hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Hòa Bình với Đại học Victoria (Australia) tại phòng họp trường Đại học Hòa Bình.

 

Tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo: Hãy cho đi và đừng mong nhận lại điều gì  

Madame Thảo là nữ tỷ phú đầu tiên của Việt Nam, và nữ tỉ phú tự thân đầu tiên của Đông Nam Á, người Việt duy nhất nằm trong danh sách 50 doanh nhân tiêu biểu toàn cầu của Bloomberg 2018, mới đây tiếp tục được Forbes vinh danh là một trong 25 người phụ nữ quyền lực nhất châu Á với khối tài sản 2,5...

Hội nghị hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Hòa Bình và Học viện Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế Châu Âu - Vasco da Gama (Vương Quốc Bỉ)  

Chiều ngày 21/10/2019, trường Đại học Hòa Bình tổ chức hội nghị hợp tác đào tạo giữa trường Đại học Hòa Bình với Học viện Ngoại giao và Quan hệ Quốc tế Châu Âu - Vasco da Gama (Vương Quốc Bỉ).

Đoàn đại biểu trường ĐH Hòa Bình tham dự Diễn đàn quốc tế hóa giáo dục đại học năm 2019 với chủ đề “Các phương thức hợp tác sáng tạo trong giáo dục đại học xuyên biên giới”  

Trong bối cảnh giáo dục đại học trên thế giới đang chịu những ảnh hưởng mạnh mẽ của xu hướng toàn cầu hóa, số hóa và nhu cầu ngày càng đa dạng, quốc tế hóa trở thành một trong những phương thức được nhiều trường đại học, tổ chức giáo dục quan tâm.

Cơ hội mới cho Học viên Đại học Hòa Bình học tập, thực tập và làm việc tại Singapore  

Trong khuôn khổ hợp tác về đào tạo và nghiên cứu khoa học giữa Trường Đại học Hòa Bình và Học viện TMC của Singapore, theo thư mời của Giám đốc Học thuật Học viện TMC Singapore, đoàn công tác của Trường Đại học Hòa Bình đã đến thăm và làm việc tại Học viện TMC trong thời gian từ ngày 18 đến ngày...

Đại học Hòa Bình tham dự Hội thảo đào tạo Việt Nam- Canada trong lĩnh vực hàng không và ký kết Biên bản ghi nhớ với đối tác Canada  

Ngày 11 tháng 09 năm 2019, theo lời mời của Đại sứ quán Canađa tại Việt Nam, Trường Đại học Hòa Bình đã tham dự Hội thảo đào tạo Việt Nam – Canađa trong lĩnh vực hàng không (sau đây gọi tắt là Hội thảo) do Đại sứ quán Canađa tổ chức tại Hà Nội.

Doanh nghiệp Việt Nam, Australia hợp tác kết nối hàng không  

(Chinhphu.vn) - Hôm nay, 23/8, tại Hà Nội, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Việt Nam và Australia, các tập đoàn lớn của hai nước đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện trong lĩnh vực hàng không và các lĩnh vực liên quan.