Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định Chất lượng Giáo dục cho trường Đại học Hòa bình

Ngày 12/4/2018, Trường Đại học Hòa bình phối hợp với Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội long trọng tổ chức "Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng Giáo dục cho trường Đại học Hòa bình".

Giấy chứng nhận Kiểm định Chất lượng Giáo dục của trường Đại học Hòa bình

Tới dự buổi lễ, Nhà trường vinh dự tiếp đón Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng Bộ Giáo dục & Đào tạo - PGS.TS.Mai Văn Trinh; Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội – PGS.TSKH Nguyễn Xuân Hải; Đại diện Đoàn Đánh giá ngoài; Đại diện các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội; Đại diện các đơn vị đối tác của Nhà trường; Và đông đủ giảng viên, cán bộ nhân viên, học viên, sinh viên trong Nhà trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS.Mai Văn Trinh – Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng Bộ Giáo dục & Đào tạo gửi lời chúc mừng sự cố gắng, nỗ lực của Nhà trường, đồng thời ghi nhận sự nghiêm túc, chính xác của Đoàn Đánh giá ngoài và cán bộ Nhà trường trong quá trình kiểm tra – đánh giá kiểm định.

PGS.TS Mai Văn Trinh phát biểu tại buổi lễ

Trong báo cáo của GS. TSKH. NGND.Đặng Ứng Vận - Bí thư Đảng Ủy trường Đại học Hòa Bình "Tự đánh giá Chất lượng giáo dục là một phương thức quản lý, là một khâu quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và xây dựng chất lượng bên trong của Nhà trường". Nhận thức được tầm quan trọng vấn đề này, ngay từ năm 2008, trường Đại học Hòa Bình đã thực hiện tự đánh giá chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng trường Đại học.

PGS. TSKH. Nguyễn Xuân Hải tặng hoa chúc mừng đại diện Lãnh đạo Nhà trường GS. TSKH. NGND Đặng Ứng Vận

Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội đã cử đoàn Đánh giá ngoài do GS.TSKH.Bành Tiến Long làm trưởng đoàn khảo sát chính thức trường Đại học Hòa Bình. Với sự làm việc khách quan, chuyên nghiệp, đoàn đã có những đánh giá nghiêm túc và sâu sắc về Nhà trường. Đồng thời, đoàn cũng đưa ra một số giải pháp tổng thể để giúp Nhà trường định hướng rõ ràng hơn trong kế hoạch phát triển bền vững.

TS. Đào Hải phát biểu bế mạc buổi lễ

Đây là một thành tích đáng tự hào, là sự cố gắng miệt mài không ngừng nghỉ của Thầy và trò trường Đại học Hòa Bình trong suốt 10 năm qua. Sự kiện cũng đánh dấu bước ngoặt cho sự phát triển thương hiệu Trường Đại học Hòa Bình, là tiền đề quan trọng tạo ra bước phát triển mới của Nhà trường, hướng tới trở thành Trường Đại học có uy tín và chất lượng cao.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường nhận Giấy chứng nhận

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ