Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Trường Đại học Hoà Bình tưng bừng tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Sáng ngày 03/02/2020 trường Đại học Hòa Bình tưng bừng tổ chức cuộc hội ngộ gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020.


   Tham dự cuộc gặp mặt có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT Nhà trường, NGND.PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm, Văn phòng đại diện, Cán bộ, Giảng viên trong toàn trường.

   Cuộc gặp mặt năm nay đúng vào dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, thay mặt Đảng ủy, ban Lãnh đạo nhà trường, NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng gửi tới toàn thể Đảng viên, Cán bộ, Giảng viên toàn trưởng lời chúc năm mới tốt đẹp nhất.

 

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường chúc Tết toàn thể Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên

 

Dưới đây là toàn văn bài phát biểu của NGND.PGS. TS Tô Ngọc Hưng:

Kính thưa: Quý thầy cô cùng toàn thể CBNV trường Đại học Hòa Bình.

Mùa xuân lại về đến với từng người, từng gia đình CBNV trường Đại học Hòa Bình. Mỗi mùa xuân mới về, là dịp để mỗi người chúng ta, mỗi đơn vị trong trường nhìn lại một năm trôi qua đã làm được gì, đã trưởng thành đến dâu? Những tồn tại nào cần khắc phục? và như sức trẻ của mùa xuân toàn thể CBNV nhà trường lại hăm hở bước vào một năm mới với tất cả niềm tin tưởng, lạc quan và nỗ lực trong từng công việc của mỗi người, để góp phần vào thành công chung xây dựng phát triển Trường Đại học Hòa Bình của chúng ta có những bước tiến mới vững chắc.

Hôm nay, ngày gặp mặt CBNV đầu xuân Canh Tý 2020 và kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lời đầu tiên, thay mặt Đảng ủy, ban lãnh đạo nhà trường, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể quý thày cô cùng toàn thể các đồng chí và các bạn lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, kính chúc các đồng chí và gia đình: sức khỏe, hạnh phúc, an khang và có nhiều thành công mới trong sự nghiệp và cuộc sống.

Kính thưa quý thày cô cùng toàn thể các đồng chí.

Nhìn lại một năm trôi qua, với tinh thần tiết kiệm, khắc phục khó khăn, đoàn kết một lòng, mỗi người, mỗi đơn vị trong trường đã nỗ lực trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính mà Đảng bộ nhà trường, HĐCV, HĐQT giao cho. Nổi bật là đã nhanh chóng hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy của nhà trường; hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu về tuyển sinh đào tạo, quản lý tốt các hoạt động đào tạo của trường, đẩy mạnh liên kết đào tạo; tiếp tục mở rộng hợp tác quốc tế; đổi mới công tác quản lý HSSV; tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác quản lý để đưa các hoạt động của nhà trường đi vào kỳ cương, nề nếp. Hoàn thành các tiêu chí sau một năm được kiểm định đánh giá ngoài công nhận trường đại chất lượng giáo dục quốc gia. Các công trình mới cải tạo và hoàn thiện đã được đưa vào khai thác sử dụng có hiệu quả như Giảng đưởng, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, nơi làm việc của các phòng khoa và toàn bộ khuôn viên nhà trường.

Tất cả những nỗ lực to lớn này của CBNV nhà trường đã và đang phát huy hiệu quả trong các hoạt động của nhà trường, nhằm tiến tới khẳng định thương hiệu của Trường Đại học Hòa Bình về đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp CNH, HĐH của đất nước.

Phát huy các thành tích đạt được trong năm qua, khắc phục những tồn tại, mỗi CBNV Nhà trường, mỗi đơn vị trong trường đón xuân mới Canh Tý 2020 với nỗ lực mới, chủ động và sáng tạo trong công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà nghị quyết HĐQT và nhiệm vụ năm học đề ra. Trước mắt chúng ta cần thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch viêm đường hô hấp do vi rút Corona gây ra đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động của nhà trường. Tiếp tục cùng chung tay, tranh thủ mọi thời cơ thuận lợi, vượt qua khó khăn thách thức, tiếp tục tập trung đổi mới quản lý, thực hiện tốt kỷ cương nề nếp trong giảng dạy và học tập, nâng cao trình độ cho đội ngũ CBNV. Phấn đấu năm 2020 hoàn thành tốt chỉ tiêu tuyển sinh đề ra, tăng thêm ngành đào tạo ở trình độ Ths và TS. Tiếp tục tăng cường hợp tác quốc tế để mở rộng các chương trình đào tạo Quốc tế và đưa nhiều cán bộ giảng viên đi học tập nghiên cứu và tham gia báo cáo khoa học ở nước ngoài.

Đồng thời, năm 2020 cũng cần tập trung cao độ vào nhiệm vụ xây dựng hoàn thiện các ngành đào tạo đại học, tự đánh giá các chương trình đào tạo hướng tới việc đánh giá ngoài cho 4 CTĐT của nhà trường; hoàn thiện thư viện điện tử đáp ứng tốt nhu cầu học tập và nghiên cứu của CBNV, SV trong trường; phát huy có hiệu quả hệ thống đảm bảo chất lượng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và vị thế của trường.

Bên cạnh đó chú trọng quan tâm đến đời sống của CBNV, hoàn thiện xây dựng cơ sở vật chất của Trường theo hướng đồng bộ, hiện đại.

Xuân mới về, trước mắt chúng ta công việc còn nhiều bộ bề, nhiều khó khăn, song đứng trước thời cơ vận hội mới cùng với truyền thống của một nhà trường có 12 năm xây dựng, với niềm tin và nỗ lực nhiệt huyết của mỗi cá nhân, mỗi đơn vị trong nhà trường, với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, nhất định năm 2020 sẽ là một năm chúng ta thu được nhiều thành công tốt đẹp trong các lĩnh vực công tác của nhà trường. Nhân dịp buổi gặp mặt đầu xuân này thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể CBNV và HSSV trường Đại học Hòa Bình, tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, HĐCV, HĐQT, lãnh đạo Tập đoàn; Xin trận trọng cảm ơn toàn thể CBNV và SV của nhà trường đã và đang mang hết tâm huyết, chung tay xây dựng Trường Đại học Hòa Bình ngày càng phát triển.

Cuối cùng, một lần nữa tôi xin gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các đồng chí lới kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc trường Đại học Hòa Bình thân yêu của chúng ta mãi như mùa xuân của cuộc đời và mãi là niềm tự hào, niềm tin yêu của mỗi người chúng ta.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Một số hình ảnh hoạt động của ngày gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: