Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Trường Đại học Hòa Bình tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hòa trong không khí hân hoan của ngành giáo dục cả nước hướng về Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Sáng ngày 20/11, trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.


 

Quang cảnh tại buổi Lễ Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

 

   Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các Nhà giáo của Trường Đại học Hòa Bình. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường tri ân những Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

   Lễ kỷ niệm có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Ngữ Chủ tịch HĐQT; NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo của các trường học, doanh nghiệp đối tác; Ban Giám hiệu, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TN; Lãnh đạo các khoa, phòng, viện, trung tâm và toàn thể giảng viên, cựu cán bộ giảng viên, đại diện sinh viên và học viên trong toàn trường cùng các sinh viên nước ngoài đang học tập tại Trường.

 

TS. Nguyễn Văn Ngữ Chủ tịch HĐQT chúc mừng các thầy cô tại buổi lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

 

   Khai mạc Lễ kỷ niệm, NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời cám ơn, tri ân, biểu dương và tôn vinh các thế hệ thầy, cô đã và đang tâm huyết cống hiến hết mình cho sự nghiệp cho sự giáo dục của nước nhà và sự nghiệp phát triển của trường Đại học Hòa Bình.  Tự hào với 12 năm từ khi thành lập, nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt. Hiện nay trường đào tạo 20 ngành đại học, 5 ngành thạc sỹ, đội ngũ giảng viên không ngừng được cải thiện cả về cơ cấu cũng như trình độ đào tạo. Nhà trường khai thác và sử dụng tốt đội ngũ nhà khoa học và chuyên gia thực tế có uy tín để  nâng cao chất lượng đào tạo. Chuẩn  hóa quy trình đào tạo, cơ sở vật chất, hệ thống thông tin nhằm đạt chuẩn chất lượng Giáo dục theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo và từng bước tiến dần đến chuẩn quốc tế. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong thời gian tới đó là đổi mới giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo đại học và sau đại học đáp ứng nhu cầu của xã hội. Nhân dịp này Thầy thay mặt BGH nhà trường cảm ơn các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp đối tác đã quan tâm sâu sắc, nhiệt tình giúp đỡ thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học của nhà trường.

 

NGND.PGS.TS Tô Ngọc Hưng Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ

 

   Tại Lễ kỷ niệm Cô Nguyễn Hoàng Uyên Châu giảng viên khoa Ngoại ngữ thay mặt cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường phát biểu cảm xúc, suy nghĩ. Cô Châu xúc động khi nhớ đến những Thầy, Cô đã dìu dắt trên mỗi bước đường trưởng thành của mình. Hiện tại là một giảng viên của trường Đại học Hòa Bình cô hứa luôn trau dồi tri thức, tu dưỡng đạo đức để trở thành nhà giáo mẫu mực, tiếp thêm truyền thống tốt đẹp của các thế hệ nhà giáo đi trước.

 

Đại diện giảng viên phát biểu cảm xúc tại buổi lễ

 

   Thay mặt các em sinh viên, em Nguyễn Thị Bảo Châu sinh viên năm nhất khoa Báo chí và Truyền thông đa phương tiện vinh dự được bày tỏ tình cảm tri ân đến các thầy, cô giáo: "Trường Đại học hòa bình chính là ngôi nhà thứ 2 là nơi sẽ lưu lại những dấu ấn và những điều đáng nhớ nhất trong cuộc đời, các thầy cô không chỉ chắp cánh những ước mơ và hoài bão tươi đẹp về tương lai mà còn dạy cho các em về đạo lý làm người". Chúng em kính dâng lên các thầy cô những lời thành kính và tri ân nhất xuất phát từ sâu trong mỗi trái tim của chúng em. Chúng em xin hứa học tập và rèn luyện thật tốt, sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống để xứng đáng với kỳ vọng của các thầy cô.

 

Đại diện sinh viên phát biểu cảm ơn, tri ân các thầy cô

 

   Cũng trong buổi Lễ đại diện công đoàn nhà trường, đại diện sinh viên, đại diện học viên, đại diện các khoa gửi lời tri ân và tặng những đóa hoa tươi thắm chúc mừng các thầy, cô đã và đang cống hiến vì sự nghiệp giáo dục của trường Đại học Hòa Bình.  

 

HĐQT nhà trường tặng hoa chúc mừng các nhà giáo

 

Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ

 

Đại diện sinh viên tặng hoa, tri ân các thầy cô tại buổi Lễ

 

Đại diện học viên cao học tặng hoa, tri ân các thầy cô tại buổi Lễ

 

   Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Kính chúc quí Thầy, Cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của thầy và trò trường ĐH Hòa Bình

 

 

 

 

Các Thầy cô chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: