Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Trường Đại học Hòa Bình tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới

Sáng ngày 17/10/2019 Trường Đại học Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm 2019-2020.


Không khí tại buổi Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 của trường ĐH Hòa Bình

 

   Đến tham dự buổi lễ phía khách mời có GS. TSKH. Bành Tiến Long – Nguyên thứ trưởng Bộ GD&ĐT; PGS.TS. Đặng Bá Lãm – Trưởng ban Khoa học và Dịch vụ Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng. Cùng đại điện lãnh đạo các tập đoàn, doanh nghiệp luôn đồng hành và hợp tác với Nhà trường.

   Về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT Nhà trường; NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường; Các thành viên trong HĐQT, BCH Đảng Ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm cùng toàn thể sinh viên, học viên của trường Đại học Hòa Bình.

   Phát biểu tại Lễ Khai giảng, NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, cán bộ nhân viên và các em sinh viên, học viên trong năm học 2018 - 2019. Tinh thần tận tụy, cống hiến với sự đam mê công việc làm nên giá trị cao quý của đội ngũ cán bộ, giảng viên và các thế hệ sinh viên Đại học Hòa Bình. Với tinh thần đoàn kết cùng sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ - giảng viên –học viên, tiếp tục đóng góp những thành tựu quan trọng trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước; từng bước khẳng định vị thế, uy tín của Trường ĐH Hòa Bình trong xã hội. Trong năm học mới 2019 - 2020 nhà trường nâng cao công tác đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, hướng trọng tâm vào nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên với định hướng đào tạo ứng dụng, phương pháp đào tạo chú trọng đến rèn luyện kỹ năng. Nhà trường quyết tâm tạo dựng một môi trường tốt nhất đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển năng lực của sinh viên.

 

NGND. PGS. TS. Tô Ngọc Hưng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

 

   Trong buổi Lễ nhà trường trao tặng học bổng cho sinh viên là thủ khoa đầu vào và tặng giấy khen các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, đạt giải thưởng thành phố, quốc gia. Sự động viên kịp thời này của Nhà trường sẽ giúp các sinh viên có thêm động lực để theo đuổi đam mê của mình và tiếp tục gặt hái những thành tích cao hơn trong học tập.

 

TS. Nguyễn Văn Ngữ - Chủ tịch HĐQT trường trao phần thưởng cho những bạn Sinh viên có thành tích xuất sắc

  

   Bước vào ngưỡng cửa của một trường đại học là ước mơ, là mục tiêu phấn đấu của tất cả các bạn sinh viên trong suốt những năm học phổ thông. Đó là cánh cửa giúp các bạn tự tin học tập để bước vào đời, trau dồi thêm đạo đức và thái độ học tập giúp các bạn tích luỹ kiến thức, kỹ năng xử lý nghề nghiệp trong tương lai. Những cảm xúc này được tân sinh viên Đinh Quỳnh Anh - ngành Điều dưỡng bày tỏ trong bài phát biểu trước toàn trường nhân ngày lễ khai giảng "Được là sinh viên trường Đại học Hòa Bình là niềm tự hào lớn đối với chúng em, chúng em được học tập rèn luyện dưới mái trường mang tên "Niềm khát vọng – Hòa Bình". Chúng em nguyện đem hết sức mình không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích tốt nhất, cùng các thế hệ đi trước phát huy truyền thống tốt đẹp của sinh viên trường Đại học Hòa Bình".

 

   Tại buổi Lễ GS.TS Bành Tiến Long nguyên thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu trường ĐH Hòa Bình là trường đạt chuẩn đạt chuẩn chất lượng giáo dục quốc gia, đảm bảo chất lượng giáo dục là vấn đề then chốt, có ý nghĩa sống còn và là mối quan tâm hàng đầu trong Chiến lược phát triển giáo dục của các trường Đại học. Nguồn thông tin phản hồi từ toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, của cựu sinh viên, nhà tuyển dụng là cơ sở quan trọng nhất cho việc cải tiến chất lượng chương trình đào tạo, hoạt động giảng dạy của giảng viên và các dịch vụ hỗ trợ đào tạo của Trường.

 

GS. TSKH. Bành Tiến Long – Nguyên thứ trưởng Bộ GD&ĐT có những chia sẻ với Nhà trường

 

   Trường Đại học Hòa Bình trong năm học 2019-2020 và những năm tiếp theo sẽ  tập trung để nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý của Nhà trường. Tiếp tục đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp đào tạo. Đánh giá kết quả học tập của người học gắn với năng lực, kỹ năng thực hành nghề nghiệp. Đổi mới đào tạo theo hướng phát huy tích cực sự chủ động, sáng tạo của người học. Luôn gắn kết hoạt động đào tạo với thực hành nghề nghiệp, gắn hoạt động của Nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp, các hội nghề nghiệp... và thực tế đời sống trong nước, quốc tế để tạo cơ hội, điều kiện việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Trường Đại học Hòa Bình sẽ là một trong những trường đại học đào tạo ngoài công lập hàng đầu của cả nước, nơi gửi gắm niềm tin yêu của các bậc phụ huynh và các em sinh viên, và đặc biệt là địa chỉ đào tạo tin cậy đối với sinh viên trong nước và quốc tế.

 

Một số hình ảnh tại Lễ Khai giảng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

T/h: Đức Phúc - Vũ Bình

TT Truyền thông

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác: